Tin nỗi bật

Báo giá sửa máy in

10/25/2014 | bởi Capcuumayin.com Việt Nam
Báo giá sửa máy in
Báo giá sửa máy in
0

Trung tâm capcuumayin.com chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng các loại máy in thuộc các hãng máy in hiện có trên thị trường.

bao gia sua chu may in

Phân tích lỗi và báo giá tư vấn cho khách hàng khi sửa chữa máy in.

   Trước khi sửa chữa, bộ phận kỹ thuật sẽ xác định lỗi và báo giá sửa chữa rõ ràng cho khách hàng.  Tùy từng loại máy in và từng lỗi mà chi phí sửa chữa sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, nhằm tiết kiệm chi phí in ấn cho khách hàng, trung tâm capcuumayin.com đưa ra mức chi phí sửa chữa máy in có tính cạnh tranh nhất. Khi khách hàng gọi điện đến trung tâm, các nhân viên kỹ thuật sẽ tận tình hướng dẫn, đưa ra mức giá sửa chữa hợp lý để làm hài lòng khách hàng. Khi khách hàng đồng ý với mức giá sửa chữa thì các kỹ thuật viên sẽ ngay lập tức tiến hành sửa chữa.

bao hanh may in

Dịch vụ bảo hành máy in

   Đối với các khách hàng ở các tỉnh lân cận, trung tâm thực hiện thanh toán đơn giản bằng hình thức chuyển khoản, nhận và giao máy an toàn cho khách hàng.

   Đối với các doanh nghiệp, trung tâm còn có nhiều chương trình ưu đãi, giảm phí sữa chữa, bảo hành miễn phí lâu dài và cung cấp mực in, linh kiện máy in chính hãng với giá gốc.

   Dịch vụ sửa chữa máy in tận nơi của trung tâm capcuumayin.com sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức chuyên chở máy in. Nhân viên của trung tâm sẽ đến tận nơi giúp khách hàng khắc phục sự cố. Đảm bảo hoàn thành xong việc sửa chữa nhanh chóng, nhận và giao máy trong ngày.

bao gia sua may in

Dịch vụ phân tích và báo giá cho khách hàng sửa chữa máy in

   Ngoài ra, dịch vụ tư vấn  miễn phí của trung tâm đã và đang nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Các nhân viên nhiệt tình hướng dẫn, tư vấn khi khách hàng liên hệ đến trung tâm. Liên hệ đến trung tâm, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn về các vấn đề sử dụng, giữ gìn máy in để máy in luôn trong tình trang hoạt động tốt nhất. Tất nhiên quá trình tư vấn này là hoàn toàn miễn phí.

   Trung tâm capcuumayin.com hiểu rõ những khoản chi phí mà khách hàng phải chi ra khi sử dụng máy in, vì thế nên các chuyên viên kỹ thuật của trung tâm không ngừng nghiên cứu tìm ra các phương pháp sửa chữa nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

 

Content Protection by DMCA.com

Gửi bình luận