Tin nỗi bật

Chuyên viên danh tiếng, nhân tố tạo nên uy tín cho trung tâm Capcuumayin.com.

04/08/2015 | bởi Tuyết Ánh
Chuyên viên danh tiếng, nhân tố tạo nên uy tín cho trung tâm Capcuumayin.com.
Sửa máy in
0

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay trung tâm Capcuumayin.com đã trở thành một trong những địa chỉ sửa máy in uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Để xây dựng được vị trí vững chắc như ngày hôm nay, trung tâm đã phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Một trong những yếu tố quan trọng nhất đó chính là đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy in của trung tâm.

Chuyên viên danh tiếng điều tạo nên uy tín cho trung tâm Capcuumayin.com.

Chuyên viên danh tiếng

Trung tâm capcuumayin.com khắt khe từ khâu tuyển chọn kỹ thuật viên sửa máy in.

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng máy in ngày càng tăng cao của các văn phòng công ty, doanh nghiệp nên các dịch vụ sửa máy in xuất hiện ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, vấn đề thiếu hụt nhân lực vẫn đang xảy ra. Bởi lẽ, đa số những dịch vụ sửa máy in nhỏ lẻ đều chỉ có những thợ sửa máy in tay ngang, không hề qua khóa đào tạo chuyên sâu nào, họ chỉ có sẵn những kiến thức về điện tử chung chung và áp dụng trực tiếp vào việc sửa máy in, vì vậy thường họ chỉ có thể thực hiện sửa những lỗi máy in cơ bản như nạp mực, vệ sinh máy in…

Trung tâm Capcuumayin.com khắt khe từ khâu tuyển chọn kỹ thuật viên sửa máy in.

Các kỹ thuật viên của trung tâm đều đã được đào tạo về kỹ thuật sửa máy in chuyên sâu.

Điều quan trọng nhất, các kỹ thuật viên đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa – bảo trì máy in.

Chính vì vậy, các chuyên viên sửa máy in của trung tâm có thể thực hiện sửa các sự cố nghiêm trọng trên board mạch của máy, thực hiện sửa chữa với nhiều dòng máy in khác nhau.

Đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm Capcuumayin.com đã thực hiện sửa chữa thành công cho hơn 20 000 chiếc máy in các loại.

Chuyên viên danh tiếng

Trung tâm capcuumayin.com có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp,uy tín.Địa chỉ:43 Vĩnh Viễn P6 Q10 TP HCM.

Không chỉ thực hiện sửa máy in cho các khách lẻ, bảo dưỡng máy in cho các văn phòng công ty, doanh nghiệp, các chuyên viên của trung tâm Capcuumayin.com còn là đối tác hỗ trợ sửa máy in cho các cửa hàng sửa máy in khác tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các chuyên viên cũng luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về máy in cho khách hàng qua điện thoại hoặc trực tiếp tại trung tâm.

Đã có những kinh nghiệm quý báu trong nghề, các chuyên viên vẫn đang tiếp tục học hỏi nghiên cứu những công nghệ in ấn mới nhất, các phương pháp sửa máy in tiên tiến nhằm có thể rút ngắn thời gian sửa chữa, giảm rủi ro đến mức tối thiểu và nâng cao chất lượng sửa chữa.

Content Protection by DMCA.com

Gửi bình luận