Tin nỗi bật

Chuyên viên nhiệt tình

10/30/2014 | bởi Capcuumayin.com Việt Nam
Chuyên viên nhiệt tình
Dịch vụ sửa máy in
0

Một trong những yếu tố quan trọng giúp trung tâm capcuumayin.com trở thành một trung tâm sửa máy in uy tín đó chính là đội ngũ chuyên viên nhiệt tình của trung tâm.

   Các chuyên viên sửa máy in của trung tâm đều là những kỹ thuật viên giàu năng lực, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa – bảo dưỡng máy in. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, tất cả các chuyên viên đều có tay nghề cao, khắc phục được mọi lỗi xảy ra với máy in.

Sửa máy in

Chuyên viên cũng không ngừng cập nhật các dụng cụ chuyên dụng sửa máy in mới để quá trình sửa chữa được dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn.

   Với tiêu chí đề cao tính năng động sáng tạo trong công việc, các chuyên viên vẫn không ngừng học hỏi, nghiên cứu.

   Mỗi ngày các hãng sản xuất máy in đều không ngừng thay đổi, nâng cao công nghệ in ấn, sản xuất ra những loại máy in mới.

   Chính vì vậy, các chuyên viên sửa máy in cũng phải liên tục cập nhật, nghiên cứu cấu tạo của các loại máy in, đề ra phương án sửa chữa dành cho từng loại máy in.

   Các chuyên viên cũng không ngừng cập nhật các dụng cụ chuyên dụng sửa máy in mới để quá trình sửa chữa được dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn.

   Không chỉ sửa máy in tại trung tâm, các chuyên viên còn thường xuyên đi ra ngoài, sửa máy in tận nơi cho khách hàng có yêu cầu. Hơn ai hết, các chuyên viên sửa máy in hiểu rõ tầm quan trọng của việc sửa máy in sớm, nên không ai được phép chậm trễ mà ngay sau khi nhận yêu cầu của khách hàng đều lập tức lên đường.

Quy trình sửa máy in tại nhà được các chuyên viên thực hiện nghiêm ngặt để tránh xảy ra sai sót:

  • Bộ phận tiếp nhận ghi nhận sự cố máy in của khách hàng, xác định địa điểm của khách hàng.
  • Chuyên viên sửa máy in ngay lập tức lên đường, trong vòng 15-30 phút sẽ có mặt tại địa điểm yêu cầu để tiến hành sửa máy in cho khách hàng.
  • Nếu máy in gặp sự cố nặng, kỹ thuật viên không mang theo đủ dụng cụ để sửa chữa thì sẽ tiến hành thương lượng với khách hàng để mang máy in về trung tâm.
  • Tiến hành sửa chữa một cách nhanh chóng, cố gắng giao máy trong ngày cho khách hàng.
  • Sau khi giao, thực hiện in thử để khách hàng có thể kiểm định chất lượng máy in.
  • Bảo hành sửa máy in từ 30-90, nếu máy in tái phát lỗi cũ các kỹ thuật viên sẽ sửa chữa miễn phí.

   Không chỉ sửa máy in, các chuyên viên của trung tâm capcuumayin.com còn sẵn sàng tư vấn miễn phí qua điện thoại cho khách hàng. Bằng cách đó, các chuyên viên có thể giúp khách hàng tự khắc phục được những sự cố đơn giản, không mất chi phí sửa  máy in.

 

Sửa máy in

Sự nhiệt tình của các chuyên viên tại trung tâm capcuumayin.com đã làm hài lòng các khách hàng đến với trung tâm.

 Sự nhiệt tình của các chuyên viên tại trung tâm capcuumayin.com đã làm hài lòng các khách hàng đến với trung tâm.

   Số lượng các máy in mà các chuyên viên hằng ngày phải sửa là khá nhiều, các chuyên viên còn thường xuyên phải dầm mưa, đội nắng đến tận nơi phục vụ chiếc máy in của khách hàng. Nhưng đối với mỗi chuyên viên, sửa hoàn chỉnh một chiếc máy in cho khách hàng đó là cũng một niềm tự hào.

  Nếu mỗi ngày mỗi người đều chọn một niềm vui thì niềm vui của các chuyên viên sửa máy in tại trung tâm capcuumayin.com chính là được nâng niu, chăm sóc máy in của khách hàng.

Một trong những yếu tố quan trọng giúp trung tâm capcuumayin.com trở thành một trung tâm sửa máy in uy tín đó chính là đội ngũ chuyên viên nhiệt tình của trung tâm.    Các chuyên viên sửa máy in của trung tâm đều là những kỹ thuật viên giàu năng lực, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa - bảo dưỡng máy in. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, tất cả các chuyên viên đều có tay nghề cao, khắc phục được mọi lỗi xảy ra với máy in. [caption id="attachment_1356" align="alignright" width="365" class=" "] Chuyên viên cũng không ngừng cập nhật các dụng cụ chuyên dụng sửa máy in mới để quá trình sửa chữa được dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn.[/caption]    Với tiêu chí đề cao tính năng động sáng tạo trong công việc, các chuyên viên vẫn không ngừng học hỏi, nghiên cứu.    Mỗi ngày các hãng sản xuất máy in đều không ngừng thay đổi, nâng cao công nghệ in ấn, sản xuất ra những loại máy in mới.    Chính vì vậy, các chuyên viên sửa máy in cũng phải liên tục cập nhật, nghiên cứu cấu tạo của các loại máy in, đề ra phương án sửa chữa dành cho từng loại máy in.    Các chuyên viên cũng không ngừng cập nhật các dụng cụ chuyên dụng sửa máy in mới để quá trình sửa chữa được dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn.    Không chỉ sửa máy in tại trung tâm, các chuyên viên còn thường xuyên đi ra ngoài, sửa máy in tận nơi cho khách hàng có yêu cầu. Hơn ai hết, các chuyên viên sửa máy in hiểu rõ tầm quan trọng của việc sửa máy in sớm, nên không ai được phép chậm trễ mà ngay sau khi nhận yêu cầu của khách hàng đều lập tức lên đường. Quy trình sửa máy in tại nhà được các chuyên viên thực hiện nghiêm ngặt để tránh xảy ra sai sót: Bộ phận tiếp nhận ghi nhận sự cố máy in của khách hàng, xác định địa điểm của khách hàng. Chuyên viên sửa máy in ngay lập tức lên đường, trong vòng 15-30 phút sẽ có mặt tại địa điểm yêu cầu để tiến hành sửa máy in cho khách hàng. Nếu máy in gặp sự cố nặng, kỹ thuật viên không mang theo đủ dụng cụ để sửa chữa thì sẽ tiến hành thương lượng với khách hàng để mang máy in về trung tâm. Tiến hành sửa chữa một cách nhanh chóng, cố gắng giao máy trong ngày cho khách hàng. Sau khi giao, thực hiện in thử để khách hàng có thể kiểm định chất lượng máy in. Bảo hành sửa máy in từ 30-90, nếu máy in tái phát lỗi cũ các kỹ thuật viên sẽ sửa chữa miễn phí.    Không chỉ sửa máy in, các chuyên viên của trung tâm capcuumayin.com còn…

Phản hồi từ Quý Khách Hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Phản hồi lại từ Quý Khách Hàng - 91%

91%

Đánh giá

Chuyên viên nhiệt tình

User Rating: 4.9 ( 1 votes)
91
 

Content Protection by DMCA.com

Gửi bình luận