Tin nỗi bật

Hướng dẫn sửa máy in

10/25/2014 | bởi Capcuumayin.com Việt Nam
Hướng dẫn sửa máy in
Hướng dẫn sửa máy in
0

Trong quá trình sử dụng máy in, máy in có thể gặp trục trặc do quá trình tạo lệnh in sai, do mực hoặc giấy in kém chất lượng hoặc do linh kiện bên trong máy in có lỗi.

mot so dieu luu y khi sua may in

Những điều bạn cần lưu ý khi khắc phục lỗi máy in

    Có một số lỗi nhỏ các bạn có thể tự xác định lỗi và khắc phục được. Ví dụ như: không in được, bản in bị nhòe, bẩn, ngắt dòng và canh lề trên trang in bị lệch, không in được đường viền hoặc các hình ảnh gần mép trang in… Các lỗi này thông thường là do:

  • lỗi kết nối giữa máy tính và máy in
  • Máy tính chưa được cài driver cho máy in
  • do bạn thực hiện sai các thao tác khi chọn lệnh in: chọn khổ giấy in, chọn chế độ in…
  • do giấy in bị ẩm, mực in kém chất lượng
  • máy in không được vệ sinh kỹ lưỡng.

Một số lời khuyên để khắc phục các lỗi khi in:

  • Bạn nên chọn giấy in và mực in tốt, nếu chọn giấy in quá mỏng có thể khiến cho máy dễ bị kẹt giấy, còn nếu mực in không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in, có thể làm hỏng hộp mực
  • Thường xuyên cập nhật driver cho máy
  • Thường xuyên vệ sinh máy, không để bụi bẩn và vụn giấy tích tụ bên trong máy in.

    Sau đây, trung tâm capcuumayin.com có một số clip hướng dẫn một cách cụ thể về cách khắc phục các lỗi máy in đơn giản và cách tháo lắp linh kiện máy in, nạp mực cho một số loại máy in thông dụng…

cung cap dung cu sua may in

Chuẩn bị dụng cụ sửa máy in đầy đủ

    Trước khi thực hiện, các bạn cần chuẩn bị đủ dụng cụ, có sẵn các kiến thức về máy in. Các bạn nhớ xem kỹ clip hướng dẫn trước khi thực hiện theo.

    Clip được thực hiện bới các kỹ thuật viên chuyên sửa chữa máy in tại trung tâm capcuumayin.com với mục tiêu giúp các khách hàng có thể tự khắc phục một số vấn đề cơ bản, tiết kiệm được chi phí in ấn.

    Ngoài ra các trung tâm khuyến cáo các bạn chỉ thực hiện khi có sự am hiểu nhất định về máy in. Nếu các bạn thao tác sai, điều đó sẽ khiến máy in của bạn gặp lỗi nặng hơn.

Bây giờ mời các bạn xem clip và chúc các bạn thành công.

 

  Nếu xem clip có thao tác nào bạn chưa hiểu thì có thể gọi điện đến trung tâm, các kỹ thuật viên của trung tâm sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn miễn phí cho các bạn.

    Nếu các bạn đã thao tác đúng như clip hướng dẫn mà vẫn không khắc phục được lỗi thì có nghĩa là máy in của bạn có sự cố ở các linh kiện bên trong máy. Bạn cần sự giúp đỡ của các chuyên viên máy in với những thiết bị chuyên dụng hơn. Khi đó hãy liên lạc với trung tâm capcuumayin.com để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

Trong quá trình sử dụng máy in, máy in có thể gặp trục trặc do quá trình tạo lệnh in sai, do mực hoặc giấy in kém chất lượng hoặc do linh kiện bên trong máy in có lỗi. [caption id="attachment_698" align="aligncenter" width="635" class=" "] Những điều bạn cần lưu ý khi khắc phục lỗi máy in[/caption]     Có một số lỗi nhỏ các bạn có thể tự xác định lỗi và khắc phục được. Ví dụ như: không in được, bản in bị nhòe, bẩn, ngắt dòng và canh lề trên trang in bị lệch, không in được đường viền hoặc các hình ảnh gần mép trang in… Các lỗi này thông thường là do: lỗi kết nối giữa máy tính và máy in Máy tính chưa được cài driver cho máy in do bạn thực hiện sai các thao tác khi chọn lệnh in: chọn khổ giấy in, chọn chế độ in… do giấy in bị ẩm, mực in kém chất lượng máy in không được vệ sinh kỹ lưỡng. Một số lời khuyên để khắc phục các lỗi khi in: Bạn nên chọn giấy in và mực in tốt, nếu chọn giấy in quá mỏng có thể khiến cho máy dễ bị kẹt giấy, còn nếu mực in không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in, có thể làm hỏng hộp mực Thường xuyên cập nhật driver cho máy Thường xuyên vệ sinh máy, không để bụi bẩn và vụn giấy tích tụ bên trong máy in.     Sau đây, trung tâm capcuumayin.com có một số clip hướng dẫn một cách cụ thể về cách khắc phục các lỗi máy in đơn giản và cách tháo lắp linh kiện máy in, nạp mực cho một số loại máy in thông dụng… [caption id="attachment_707" align="aligncenter" width="620" class=" "] Chuẩn bị dụng cụ sửa máy in đầy đủ[/caption]     Trước khi thực hiện, các bạn cần chuẩn bị đủ dụng cụ, có sẵn các kiến thức về máy in. Các bạn nhớ xem kỹ clip hướng dẫn trước khi thực hiện theo.     Clip được thực hiện bới các kỹ thuật viên chuyên sửa chữa máy in tại trung tâm capcuumayin.com với mục tiêu giúp các khách hàng có thể tự khắc phục một số vấn đề cơ bản, tiết kiệm được chi phí in ấn.     Ngoài ra các trung tâm khuyến cáo các bạn chỉ thực hiện khi có sự am hiểu nhất định về máy in. Nếu các bạn thao tác sai, điều đó sẽ khiến máy in của bạn gặp lỗi nặng hơn. Bây giờ mời các bạn xem clip và chúc các bạn thành công.     Nếu xem clip có thao tác nào bạn chưa hiểu thì có thể gọi điện đến trung tâm, các kỹ thuật viên của trung tâm sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn miễn phí cho các bạn.     Nếu các bạn đã thao tác đúng như clip hướng dẫn…

Phản hồi từ Quý Khách Hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Phản hồi lại từ Quý Khách Hàng - 92%

92%

Đánh giá

Hướng dẫn sửa máy in

User Rating: 4.9 ( 1 votes)
92
Content Protection by DMCA.com

Gửi bình luận