Tin nỗi bật

Khách hàng nói gì về Trung tâm capcuumayin.com

10/30/2014 | bởi Capcuumayin.com Việt Nam
Khách hàng nói gì về Trung tâm capcuumayin.com
Dịch vụ sửa máy in
0

Sau mỗi lần sửa chữa, bảo dưỡng máy in cho khách hàng, trung tâm luôn ghi nhận lại sự đánh giá của khách hàng. Những đánh giá tốt của khách hàng là niềm tự hào của tất cả đội ngũ nhân viên trong trung tâm. Những góp ý của khách hàng là điều kiện quan trọng để trung tâm có thể phát triển hơn nữa, cải thiện tốt hơn các dịch vụ.

   

Sửa máy in

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa máy in của trung tâm capcuumayin.com, họ cảm thấy hài lòng nên tin tưởng quyết định kết nối lâu dài cùng trung tâm.

Sau đây là một số đánh giá nhận xét của khách hàng về trung tâm capcuumayin.com mà bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm đã ghi nhận được:

80% lượng khách hàng liên hệ với trung tâm hằng ngày là những khách hàng cũ hoặc những khách hàng có người thân/ bạn bè đã sử dụng dịch vụ tại trung tâm giới thiêu.

   Nếu bạn đến với trung tâm capcuumayin.com hỏi các khách hàng tại trung tâm vì sao lại lựa chọn dịch vụ của trung tâm thì chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều câu trả lời rằng họ là khách hàng cũ của trung tâm, đã sử dụng qua dịch vụ sửa chữa máy in tại đây và cảm thấy hài lòng. Hoặc có khách hàng sẽ nói với bạn rằng họ đến với trung tâm vì được giới thiệu qua bạn bè/ người thân đã từng sửa chữa máy in tại đây nên cảm thấy tin tưởng.

95% khách hàng đánh giá tốt về các dịch vụ bảo dưỡng máy in của trung tâm.

   Về mặt này, trung tâm đã nhận được sự hài lòng của khách hàng qua nhiều phương diện như: thái độ của nhân viên vui vẻ niềm nở, nhân viên có tay nghề cao, máy in sau khi được sửa tại trung tâm thì hoạt động tốt, ít xảy ra trục trặc

90% khách hàng lựa chọn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ tại trung tâm nếu máy in phát sinh sự cố
93% các doanh nghiệp, cơ quan đã sử dụng dịch vụ sửa máy in tại trung tâm sau đó đều mong muốn kết nối lâu dài với trung tâm.

   Đối với các doanh nghiệp, cơ quan máy in là thiết bị tối quan trọng vì vậy họ cần một dịch vụ bảo dưỡng chất lượng để đảm bảo máy in luôn hoạt động tốt, không làm gián đoạn công việc. Sau khi sử dụng dịch vụ sửa máy in của trung tâm capcuumayin.com, họ cảm thấy hài lòng nên tin tưởng quyết định kết nối lâu dài cùng trung tâm. Ngoài ra, họ còn mong muốn kết nối lâu dài để tiết kiệm chi phí sửa chữa máy in.

Sửa máy in

Trung tâm capcuumayin.com luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như đội ngũ chuyên viên tại trung tâm.

   Tất nhiên trong quá trình làm việc, trung tâm không tránh khỏi những lần sơ sót, nhân viên không làm hài lòng khách hàng. Tất cả những ý kiến đánh giá đó cũng đều được trung tâm ghi nhận lại để có cách khắc phục, tránh lặp lại trong những lần sau.

   Mọi ý kiến đóng góp của bạn dành cho trung tâm capcuumayin.com hãy gọi về 19002009 hoặc 0977 654 321, trung tâm sẽ ghi nhận lại và xin chân thành cảm sự đóng góp của bạn.

Sau mỗi lần sửa chữa, bảo dưỡng máy in cho khách hàng, trung tâm luôn ghi nhận lại sự đánh giá của khách hàng. Những đánh giá tốt của khách hàng là niềm tự hào của tất cả đội ngũ nhân viên trong trung tâm. Những góp ý của khách hàng là điều kiện quan trọng để trung tâm có thể phát triển hơn nữa, cải thiện tốt hơn các dịch vụ.     [caption id="attachment_1338" align="aligncenter" width="620" class=" "] Sau khi sử dụng dịch vụ sửa máy in của trung tâm capcuumayin.com, họ cảm thấy hài lòng nên tin tưởng quyết định kết nối lâu dài cùng trung tâm.[/caption] Sau đây là một số đánh giá nhận xét của khách hàng về trung tâm capcuumayin.com mà bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm đã ghi nhận được: - 80% lượng khách hàng liên hệ với trung tâm hằng ngày là những khách hàng cũ hoặc những khách hàng có người thân/ bạn bè đã sử dụng dịch vụ tại trung tâm giới thiêu.    Nếu bạn đến với trung tâm capcuumayin.com hỏi các khách hàng tại trung tâm vì sao lại lựa chọn dịch vụ của trung tâm thì chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều câu trả lời rằng họ là khách hàng cũ của trung tâm, đã sử dụng qua dịch vụ sửa chữa máy in tại đây và cảm thấy hài lòng. Hoặc có khách hàng sẽ nói với bạn rằng họ đến với trung tâm vì được giới thiệu qua bạn bè/ người thân đã từng sửa chữa máy in tại đây nên cảm thấy tin tưởng. - 95% khách hàng đánh giá tốt về các dịch vụ bảo dưỡng máy in của trung tâm.    Về mặt này, trung tâm đã nhận được sự hài lòng của khách hàng qua nhiều phương diện như: thái độ của nhân viên vui vẻ niềm nở, nhân viên có tay nghề cao, máy in sau khi được sửa tại trung tâm thì hoạt động tốt, ít xảy ra trục trặc - 90% khách hàng lựa chọn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ tại trung tâm nếu máy in phát sinh sự cố - 93% các doanh nghiệp, cơ quan đã sử dụng dịch vụ sửa máy in tại trung tâm sau đó đều mong muốn kết nối lâu dài với trung tâm.    Đối với các doanh nghiệp, cơ quan máy in là thiết bị tối quan trọng vì vậy họ cần một dịch vụ bảo dưỡng chất lượng để đảm bảo máy in luôn hoạt động tốt, không làm gián đoạn công việc. Sau khi sử dụng dịch vụ sửa máy in của trung tâm capcuumayin.com, họ cảm thấy hài lòng nên tin tưởng quyết định kết nối lâu dài cùng trung tâm. Ngoài ra, họ còn mong muốn kết nối lâu dài để tiết kiệm chi phí sửa chữa máy in. [caption id="attachment_1337" align="aligncenter" width="614" class=" "] Trung tâm capcuumayin.com luôn được…

Phản hồi từ Quý Khách Hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Phản hồi lại từ Quý Khách Hàng - 95%

95%

Đánh giá

Khách hàng nói gì về Trung tâm capcuumayin.com

User Rating: 1.54 ( 10 votes)
95

Content Protection by DMCA.com

Gửi bình luận