Tin nỗi bật

Nạp mực máy in Brother

10/28/2014 | bởi Capcuumayin.com Việt Nam
Nạp mực máy in Brother
Nạp mực máy in brother
0

Bạn có thể nhận biết máy in Brother sắp hết mực qua các dấu hiệu:

  • Đối với loại không có chip: khi in ra thấy bản in không đều, chỗ đậm, chỗ nhạt.
  • Đối với loại có chip: đèn báo chuyển màu đỏ, không cho phép in.
dich vu nap muc cho may in brother

Dịch vụ nạp mực cho máy in màu Brother

   Khi máy in sắp hết mực, bạn có thể thực hiện hai thao tác sau:

  • Gọi điện ngay cho nhân viên kỹ thuật đến thay mực
  • Trong thời gian chờ nhân viên kỹ thuật đến, bạn có thể tháo hộp mực ra lắc nhẹ, như vậy bạn có thể in thêm vài trang cần thiết, sẽ giúp bạn tận dụng được số mực thừa và tiết kiệm thời gian chờ đợi.

   Đối với doanh nghiệp, mỗi phút trôi qua là cực kỳ quan trọng, nhu cầu sử dụng máy in luôn gấp rút, chính vì vậy, ngay khi nhận điện thoại của khách hàng, các nhân viên thay mực của trung tâm capcuumayin.com luôn sẵn sàng lên đường, mang mực đến tận nơi để thay thế.

   Trung tâm capcuumayin.com nhận nạp mực máy in Brother và loại máy in khác với chi phí rẻ, mực in chất lượng.

nap muc cho may in brother

Quy trình nạp mực cho máy in Brother

   Quy trình nạp mực của trung tâm luôn tuân thủ theo đúng các bước sau:

nap muc may in brother tai tp hcm

nạp mực máy in brother tại Tp. HCM

  • Xác nhận cuộc gọi, yêu cầu của khách hàng, báo giá rõ ràng cho khách.
  • Chậm nhất 30 phút sau, kỹ thuận viên sẽ mang mực in và dụng cụ đến địa điểm yêu cầu
  • Xác định tình trạng máy in và hộp mực
  • Tháo các bộ phận, vệ sinh bên trong máy in, hút mực thừa, vệ sinh hộp mực. Kiểm tra phát hiện lỗi sớm của các linh kiện bên trong máy
  • Bơm mực in chất lượng
  • Lắp lại hộp mực và in thử để khách hàng tự kiểm định chất lượng mực in

   Hãy gọi ngay đến trung tâm capcuumayin.com để máy in của bạn được nạp mực nhanh chóng, kịp thời tiếp tục phục vụ công việc của bạn.

Bạn có thể nhận biết máy in Brother sắp hết mực qua các dấu hiệu: Đối với loại không có chip: khi in ra thấy bản in không đều, chỗ đậm, chỗ nhạt. Đối với loại có chip: đèn báo chuyển màu đỏ, không cho phép in. [caption id="attachment_772" align="aligncenter" width="620" class=" "] Dịch vụ nạp mực cho máy in màu Brother[/caption]    Khi máy in sắp hết mực, bạn có thể thực hiện hai thao tác sau: Gọi điện ngay cho nhân viên kỹ thuật đến thay mực Trong thời gian chờ nhân viên kỹ thuật đến, bạn có thể tháo hộp mực ra lắc nhẹ, như vậy bạn có thể in thêm vài trang cần thiết, sẽ giúp bạn tận dụng được số mực thừa và tiết kiệm thời gian chờ đợi.    Đối với doanh nghiệp, mỗi phút trôi qua là cực kỳ quan trọng, nhu cầu sử dụng máy in luôn gấp rút, chính vì vậy, ngay khi nhận điện thoại của khách hàng, các nhân viên thay mực của trung tâm capcuumayin.com luôn sẵn sàng lên đường, mang mực đến tận nơi để thay thế.    Trung tâm capcuumayin.com nhận nạp mực máy in Brother và loại máy in khác với chi phí rẻ, mực in chất lượng. [caption id="attachment_773" align="aligncenter" width="620"] Quy trình nạp mực cho máy in Brother[/caption]    Quy trình nạp mực của trung tâm luôn tuân thủ theo đúng các bước sau: [caption id="attachment_1028" align="alignright" width="421"] nạp mực máy in brother tại Tp. HCM[/caption] Xác nhận cuộc gọi, yêu cầu của khách hàng, báo giá rõ ràng cho khách. Chậm nhất 30 phút sau, kỹ thuận viên sẽ mang mực in và dụng cụ đến địa điểm yêu cầu Xác định tình trạng máy in và hộp mực Tháo các bộ phận, vệ sinh bên trong máy in, hút mực thừa, vệ sinh hộp mực. Kiểm tra phát hiện lỗi sớm của các linh kiện bên trong máy Bơm mực in chất lượng Lắp lại hộp mực và in thử để khách hàng tự kiểm định chất lượng mực in    Hãy gọi ngay đến trung tâm capcuumayin.com để máy in của bạn được nạp mực nhanh chóng, kịp thời tiếp tục phục vụ công việc của bạn. [taq_review]

Phản hồi từ Quý Khách Hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Phản hồi lại từ Quý Khách Hàng - 90%

90%

Đánh giá

Nạp mực máy in Brother

User Rating: 4.9 ( 1 votes)
90
Content Protection by DMCA.com

Gửi bình luận