Tin nỗi bật

Nạp mực máy in Lexmark

10/28/2014 | bởi Capcuumayin.com Việt Nam
Nạp mực máy in Lexmark
Nạp mực máy in lexmark
0

   Trong các máy in Lexmark thường gắn một chip mực, chip này có chức năng tính toán lượng mực bao phủ lên trống, tính toán số trang in và trừ vào số trang in quy định trên máy, lượng mực đã được sử dụng. Vì vậy thường khi máy đã hết chip thì nghĩa là lượng mực trong máy cũng hết.

   Tuy nhiên, khi bạn sử dụng chế độ in đậm thì thì sẽ tốn nhiều mực hơn, nên có trường hợp số trang in quy định chưa hết nhưng mực đã hết.

   Cách đơn giản nhất để nhận biết máy in sắp hết mực vẫn là bằng cách kiểm tra chất lượng bản in, kiểm tra hộp mực.

   Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in Lexmark, trung tâm capcuumayin.com còn cung cấp dịch vụ thay mực, nạp mực máy in Lexmark tại thành phố Hồ Chí Minh.

dich vu nap muc cho may in lexmark

Nhận nạp mực cho tất cả các dòng máy in màu Lexmark

Trung tâm nhận nạp mực các loại máy in Lexmark:

  • Máy in Lexmark laser đơn sắc các loại X215, E310, E312, E220, E120, SF560, 565P, OPTRA ST… với giá chỉ từ 110000- 140000 đồng.
  • Máy in phun Lexmark giá 500000 đồng một bộ mực đầy đủ.

   Trung tâm cam kết sử dụng mực in tốt, chất lượng in sắc nét, mực ít hao, an toàn và tiết kiệm cho người sử dụng

   Lựa chọn dịch vụ máy in tại trung tâm capcuumayin.com, máy in của bạn sẽ được cung cấp loại mực chất lượng, được vệ sinh, bảo dưỡng cẩn thận các linh kiện, bảo hành lâu dài và tư vấn miễn phí cùng nhiều ưu đãi khác.

nap muc may in lexmark

Nạp mực nhanh và bảo hành lâu dài cho máy in lexmark

   Với mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn, các nhân viên của trung tâm nỗ lực không ngừng phát triển và cải thiện các dịch vụ. Trung tâm luôn hân hạnh phục vụ quý khách mọi nơi, mọi lúc.

Bao gia nap muc may in SAMSUNG,-FUJIXEROX,-LEXMARK-DON-SAC,-MAU

Báo giá nạp mực máy in samsung lexmark oki đơn sắc và in màu

 

   Trong các máy in Lexmark thường gắn một chip mực, chip này có chức năng tính toán lượng mực bao phủ lên trống, tính toán số trang in và trừ vào số trang in quy định trên máy, lượng mực đã được sử dụng. Vì vậy thường khi máy đã hết chip thì nghĩa là lượng mực trong máy cũng hết.    Tuy nhiên, khi bạn sử dụng chế độ in đậm thì thì sẽ tốn nhiều mực hơn, nên có trường hợp số trang in quy định chưa hết nhưng mực đã hết.    Cách đơn giản nhất để nhận biết máy in sắp hết mực vẫn là bằng cách kiểm tra chất lượng bản in, kiểm tra hộp mực.    Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in Lexmark, trung tâm capcuumayin.com còn cung cấp dịch vụ thay mực, nạp mực máy in Lexmark tại thành phố Hồ Chí Minh. [caption id="attachment_788" align="aligncenter" width="620"] Nhận nạp mực cho tất cả các dòng máy in màu Lexmark[/caption] Trung tâm nhận nạp mực các loại máy in Lexmark: Máy in Lexmark laser đơn sắc các loại X215, E310, E312, E220, E120, SF560, 565P, OPTRA ST… với giá chỉ từ 110000- 140000 đồng. Máy in phun Lexmark giá 500000 đồng một bộ mực đầy đủ.    Trung tâm cam kết sử dụng mực in tốt, chất lượng in sắc nét, mực ít hao, an toàn và tiết kiệm cho người sử dụng    Lựa chọn dịch vụ máy in tại trung tâm capcuumayin.com, máy in của bạn sẽ được cung cấp loại mực chất lượng, được vệ sinh, bảo dưỡng cẩn thận các linh kiện, bảo hành lâu dài và tư vấn miễn phí cùng nhiều ưu đãi khác. [caption id="attachment_789" align="aligncenter" width="620" class=" "] Nạp mực nhanh và bảo hành lâu dài cho máy in lexmark[/caption]    Với mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn, các nhân viên của trung tâm nỗ lực không ngừng phát triển và cải thiện các dịch vụ. Trung tâm luôn hân hạnh phục vụ quý khách mọi nơi, mọi lúc. [caption id="attachment_1250" align="aligncenter" width="758"] Báo giá nạp mực máy in samsung lexmark oki đơn sắc và in màu[/caption]   [taq_review]

Phản hồi từ Quý Khách Hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Phản hồi lại từ Quý Khách Hàng - 92%

92%

Đánh giá

Nạp mực máy in Lexmark

User Rating: 4.45 ( 1 votes)
92

Content Protection by DMCA.com

Gửi bình luận