Tin nỗi bật

Nạp mực máy in màu

10/25/2014 | bởi Capcuumayin.com Việt Nam
Nạp mực máy in màu
Nạp mực máy in màu
0

Máy in màu trên thị trường hiện có hai loại thông dụng:

  • Máy in phun màu
  • Máy in laser màu

  Hai loại máy in trên sử dụng phương pháp in khác nhau, loại mực sử dụng cũng khác nhau. Các bạn cần phân biệt được loại mực sử dụng cho từng loại máy in để có cách sử dụng máy in với hiệu suất tốt nhất.

nap muc may in mau canon epson hp lexmark

Nạp mực máy in màu canon hp epson lexmark

  • Máy in phun màu:
  • Máy in phun màu hoạt động theo cơ chế phun mực qua những đầu phun rất nhỏ nằm trên đầu in trong máy.
  • Mực dành cho máy in phun màu thường là mực nước, có gốc dầu nên dễ bay hơi. Máy in phun màu thường sử dụng bốn màu mực chính: vàng, đỏ, xanh và đen. Tùy cấu tạo của từng máy mà máy in có thể dùng 3-8 màu mực khác nhau.
  • Máy in laser màu:
  • Máy in màu laser hoạt động theo cơ chế: những tia laser chiếu vào một trống từ, trống từ quay qua ống mực hút mực vào trống, khi giấy chuyện động qua trống, mực sẽ bám lên giấy.
  • Mực dành cho máy in laser là mực bột, khi máy hoạt động, dòng điện cao sẽ đốt nóng chảy mực, vì thế khi in ra giấy in thường nóng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà mỗi người chọn một loại máy in thích hợp. Nhưng nhìn chung, máy in phun màu có giá mực cao hơn, và vì là mực gốc dầu dễ bay hơi nên cũng nhanh hao mực hơn máy in laser.

   Trung tâm capcuumayin.com nhận nạp mực cho tất cả các loại máy in màu thuộc các hãng Canon, Brother, Oki, Panasonic, Epson… Mực được sử dụng đều là mực in chính hãng, chất lượng, màu mực đảm bảo đẹp, sáng, rõ.

Không chỉ nạp mực cho máy in, các kỹ thuật viên còn vệ sinh, bảo dưỡng cẩn thận các linh kiện bên trong, kịp thời phát hiện các lỗi của máy in.

Nap muc may in mau

Dịch vụ nạp mực cho máy in màu.

   Dịch vụ nạp mực máy in màu của trung tâm capcuumayin.com đã được hơn 90% khách hàng sử dụng khẳng định về chất lượng. Đó chính là niềm tự hào của các kỹ thuật viên của trung tâm, cố gắng hơn nữa để phát triển dịch vụ rỗng rãi hơn.

Bảng Báo Giá Nạp mực, Thay mực, Đổ mực

Bao gia nap muc may in SAMSUNG,-FUJIXEROX,-LEXMARK-DON-SAC,-MAU

Báo giá nạp mực máy in samsung lexmark oki xerox đơn sắc và in màu

bao gia nap muc may in phun EPSON,-CANON,-HP,-LEXMARK

Báo giá nạp mực máy in phun Epson Canon Hp Lexmark

 

Máy in màu trên thị trường hiện có hai loại thông dụng: Máy in phun màu Máy in laser màu   Hai loại máy in trên sử dụng phương pháp in khác nhau, loại mực sử dụng cũng khác nhau. Các bạn cần phân biệt được loại mực sử dụng cho từng loại máy in để có cách sử dụng máy in với hiệu suất tốt nhất. [caption id="attachment_870" align="alignleft" width="421"] Nạp mực máy in màu canon hp epson lexmark[/caption] Máy in phun màu: Máy in phun màu hoạt động theo cơ chế phun mực qua những đầu phun rất nhỏ nằm trên đầu in trong máy. Mực dành cho máy in phun màu thường là mực nước, có gốc dầu nên dễ bay hơi. Máy in phun màu thường sử dụng bốn màu mực chính: vàng, đỏ, xanh và đen. Tùy cấu tạo của từng máy mà máy in có thể dùng 3-8 màu mực khác nhau. Máy in laser màu: Máy in màu laser hoạt động theo cơ chế: những tia laser chiếu vào một trống từ, trống từ quay qua ống mực hút mực vào trống, khi giấy chuyện động qua trống, mực sẽ bám lên giấy. Mực dành cho máy in laser là mực bột, khi máy hoạt động, dòng điện cao sẽ đốt nóng chảy mực, vì thế khi in ra giấy in thường nóng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà mỗi người chọn một loại máy in thích hợp. Nhưng nhìn chung, máy in phun màu có giá mực cao hơn, và vì là mực gốc dầu dễ bay hơi nên cũng nhanh hao mực hơn máy in laser.    Trung tâm capcuumayin.com nhận nạp mực cho tất cả các loại máy in màu thuộc các hãng Canon, Brother, Oki, Panasonic, Epson… Mực được sử dụng đều là mực in chính hãng, chất lượng, màu mực đảm bảo đẹp, sáng, rõ. Không chỉ nạp mực cho máy in, các kỹ thuật viên còn vệ sinh, bảo dưỡng cẩn thận các linh kiện bên trong, kịp thời phát hiện các lỗi của máy in. [caption id="attachment_677" align="aligncenter" width="620" class=" "] Dịch vụ nạp mực cho máy in màu.[/caption]    Dịch vụ nạp mực máy in màu của trung tâm capcuumayin.com đã được hơn 90% khách hàng sử dụng khẳng định về chất lượng. Đó chính là niềm tự hào của các kỹ thuật viên của trung tâm, cố gắng hơn nữa để phát triển dịch vụ rỗng rãi hơn. Bảng Báo Giá Nạp mực, Thay mực, Đổ mực [caption id="attachment_1250" align="aligncenter" width="758"] Báo giá nạp mực máy in samsung lexmark oki xerox đơn sắc và in màu[/caption] [caption id="attachment_1255" align="aligncenter" width="758"] Báo giá nạp mực máy in phun Epson Canon Hp Lexmark[/caption]   [taq_review]

Phản hồi từ Quý Khách Hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Phản hồi lại từ Quý Khách Hàng - 92%

92%

Đánh giá

Nạp mực máy in màu

User Rating: 4.55 ( 1 votes)
92

Content Protection by DMCA.com

Gửi bình luận