Tin nỗi bật

Nạp mực máy in Oki

10/28/2014 | bởi Capcuumayin.com Việt Nam
Nạp mực máy in Oki
Nạp mực máy in Oki
0

Cũng như nhiều loại máy in khác, các máy in thuộc hãng Oki khi hết mực nếu thay nguyên hộp mực mới chính hãng Oki thì giá thành sẽ khá cao. Thay vào đó, người ta thường sử dụng phương án nạp mực vào hộp mực cũ, như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều.

nap muc may in oki o dau hcm

nạp mực máy in oki ở đâu hcm

   Các dịch vụ nạp mực cho máy in bây giờ rất nhiều, bạn chỉ cần lên mạng gõ vào google sẽ tìm thấy một loạt dịch vụ nạp mực gần địa điểm của mình. Tuy nhiên, để chạy theo lợi nhuận, cạnh tranh trên thị trường,  một số dịch vụ lựa chọn cách nạp mực kém chất lượng, hoặc một số nhân viên nạp mực khi thực hiện các thao tác nạp mực không tuân thủ đúng quy trình. Điều đó sẽ làm nguy hại đến máy in của bạn. Lúc đầu, máy in vẫn hoạt động bình thường, về sau người sử dụng phát hiện mực in không đẹp, không đều thậm chí là không in được, mang đến các dịch vụ đó để bảo hành thì thường nhận được câu trả lời rằng “Đây là lỗi của người dùng, phía công ty/trung tâm không chịu trách nhiệm!”.

nap muc cho may in oki

Nạp mực cho máy in oki tốt nhất chỉ có tại capcuumayin.com

   Đối với trung tâm capcuumayin.com, chất lượng in ấn của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu. Trung tâm không chỉ nói suông mà điều này đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động của trung tâm, qua sự phản hồi và những ý kiến đánh giá của khách hàng đã lựa chọn dịch vụ tại trung tâm.

  Và cũng như đối với các loại máy in khác, nạp mực máy in Oki cũng luôn được các nhân viên kỹ thuật của trung tâm tuân thủ tuyệt đối từng bước:

nap muc may in oki gia re hcm

nạp mực máy in oki gia rẻ hcm

  • Xác nhận cuộc gọi, yêu cầu của khách hàng, báo giá rõ ràng cho khách.
  • Chậm nhất 30 phút sau, kỹ thuận viên sẽ mang mực in và dụng cụ đến địa điểm yêu cầu
  • Xác định tình trạng máy in và hộp mực
  • Tháo các bộ phận, vệ sinh bên trong máy in, hút mực thừa, vệ sinh hộp mực. Kiểm tra phát hiện lỗi sớm của các linh kiện bên trong máy
  • Bơm mực in chất lượng
  • Lắp lại hộp mực và in thử để khách hàng tự kiểm định chất lượng mực in

  Tiêu chí sau khi nạp mực phải đạt được:

  • Mực không tràn.
  • Bản in đẹp, rõ, sắc nét như ảnh trên máy tính.
  • Hộp mực hoạt động lâu dài, có thể thay mực nhiều lần.
  • Bảo hành hộp mực đến lúc sử dụng hết mực.

   Và tiêu chỉ quan trọng nhất vẫn là khi máy in lại hết mực, khách hàng lai tin tưởng tìm đến dịch vụ nạp mực máy in của trung tâm.

Bao gia nap muc may in SAMSUNG,-FUJIXEROX,-LEXMARK-DON-SAC,-MAU

Báo giá nạp mực máy in samsung lexmark oki xerox đơn sắc và in màu

Cũng như nhiều loại máy in khác, các máy in thuộc hãng Oki khi hết mực nếu thay nguyên hộp mực mới chính hãng Oki thì giá thành sẽ khá cao. Thay vào đó, người ta thường sử dụng phương án nạp mực vào hộp mực cũ, như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều. [caption id="attachment_1043" align="alignleft" width="421" class=" "] nạp mực máy in oki ở đâu hcm[/caption]    Các dịch vụ nạp mực cho máy in bây giờ rất nhiều, bạn chỉ cần lên mạng gõ vào google sẽ tìm thấy một loạt dịch vụ nạp mực gần địa điểm của mình. Tuy nhiên, để chạy theo lợi nhuận, cạnh tranh trên thị trường,  một số dịch vụ lựa chọn cách nạp mực kém chất lượng, hoặc một số nhân viên nạp mực khi thực hiện các thao tác nạp mực không tuân thủ đúng quy trình. Điều đó sẽ làm nguy hại đến máy in của bạn. Lúc đầu, máy in vẫn hoạt động bình thường, về sau người sử dụng phát hiện mực in không đẹp, không đều thậm chí là không in được, mang đến các dịch vụ đó để bảo hành thì thường nhận được câu trả lời rằng “Đây là lỗi của người dùng, phía công ty/trung tâm không chịu trách nhiệm!”. [caption id="attachment_794" align="aligncenter" width="620" class=" "] Nạp mực cho máy in oki tốt nhất chỉ có tại capcuumayin.com[/caption]    Đối với trung tâm capcuumayin.com, chất lượng in ấn của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu. Trung tâm không chỉ nói suông mà điều này đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động của trung tâm, qua sự phản hồi và những ý kiến đánh giá của khách hàng đã lựa chọn dịch vụ tại trung tâm.   Và cũng như đối với các loại máy in khác, nạp mực máy in Oki cũng luôn được các nhân viên kỹ thuật của trung tâm tuân thủ tuyệt đối từng bước: [caption id="attachment_1044" align="alignright" width="259"] nạp mực máy in oki gia rẻ hcm[/caption] Xác nhận cuộc gọi, yêu cầu của khách hàng, báo giá rõ ràng cho khách. Chậm nhất 30 phút sau, kỹ thuận viên sẽ mang mực in và dụng cụ đến địa điểm yêu cầu Xác định tình trạng máy in và hộp mực Tháo các bộ phận, vệ sinh bên trong máy in, hút mực thừa, vệ sinh hộp mực. Kiểm tra phát hiện lỗi sớm của các linh kiện bên trong máy Bơm mực in chất lượng Lắp lại hộp mực và in thử để khách hàng tự kiểm định chất lượng mực in   Tiêu chí sau khi nạp mực phải đạt được: Mực không tràn. Bản in đẹp, rõ, sắc nét như ảnh trên máy tính. Hộp mực hoạt động lâu dài, có thể thay mực nhiều lần. Bảo hành hộp mực đến lúc sử dụng hết mực.    Và tiêu chỉ quan trọng nhất vẫn là khi máy in lại hết mực, khách…

Phản hồi từ Quý Khách Hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Phản hồi lại từ Quý Khách Hàng - 92%

92%

Đánh giá

Nạp mực máy in Oki.

User Rating: Be the first one !
92

Content Protection by DMCA.com

Gửi bình luận