Tin nỗi bật

Nạp mực máy in quận

10/25/2014 | bởi Capcuumayin.com Việt Nam
Nạp mực máy in quận
Nạp mực máy in quận
0

Đối với một số máy in có gắn chip và bộ phận báo động hết mực, khi sắp hết mực, đèn báo sẽ chuyển màu đỏ, không cho phép in nữa.

Đối với những dòng máy in bình thường, không có chip báo hết mực thì khi máy sắp hết mực bạn sẽ thấy một số dấu hiệu như:

  • Bản in bị mờ
  • Chỗ đậm chỗ nhạt
  • Có vệt trắng trên bản in

Khi nhận thấy các dấu hiệu trên, hãy gọi ngay đến đường dây nóng của trung tâm capcuumayin.com.

Dich vu nap muc tan noi

Dịch vụ nạp mực tận nơi các quận trong thành phố HCM

Nhân viên của trung tâm sẽ nhanh chóng đến nạp mực máy in tận nơi tại tất cả các quận, huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

Quy trình nạp mực của trung tâm capcuumayin.com luôn tuân thủ theo trình tự:

  • Tháo rã các bộ phận
  • Vệ sinh hộp mực, hút sạch mực thừa
  • Vệ sinh các linh kiện bên trong máy in, kiểm tra các linh kiện có chỗ nào hỏng hóc hay không
  • Lắp ráp lại các bộ phận
  • Nạp mực in chất lượng, phù hợp với từng loại máy
  • In thử để khách hàng có thể kiểm tra chất lượng mực in

Các bạn không nên vì lợi ích kinh tế trước mắt mà lựa chọn những loại mực in rẻ tiền trên thị trường. Vì mực in quyết định đến chất lượng bản in và còn quyết định đến tuổi thọ hộp mực. Nếu sử dụng mực in kém chất lượng, nhiều tạp chất sẽ làm bản in xấu, màu mực không đẹp, các tạp chất đọng lại trong hộp mực làm hộp mực dễ tắc nghẽn, nếu để lâu có thể phải thay thế luôn hộp mực.

nap muc tan noi cac quan

Dịch vụ nạp mực tận nới cho máy in màu

Mực in do các kỹ thuật viên của trung tâm capcuumayin.com lựa chọn cho máy in của bạn đều là loại  mực chính hãng, chất lượng đã được kiểm định. Hơn nữa giá thành cũng phải chăng. Đăck biệt là, khi lựa chọn dịch vụ nạp mực in tận nơi của trung tâm capcuumayin.com, trung tâm sẽ bảo hành hộp mực của bạn cho đến khi sử dụng hết mực. Trong quá trình đó, nếu mực in không đều, hộp mực có vấn đề, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ đến khắc phục miễn phí cho máy in của bạn.

Dịch vụ nạp mực máy in quận của trung tâm capcuumayin.com đã và đang nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Trung tâm cũng không ngừng nỗ lực nhiều hơn nữa để mang lại sự chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.

 

Đối với một số máy in có gắn chip và bộ phận báo động hết mực, khi sắp hết mực, đèn báo sẽ chuyển màu đỏ, không cho phép in nữa. Đối với những dòng máy in bình thường, không có chip báo hết mực thì khi máy sắp hết mực bạn sẽ thấy một số dấu hiệu như: Bản in bị mờ Chỗ đậm chỗ nhạt Có vệt trắng trên bản in Khi nhận thấy các dấu hiệu trên, hãy gọi ngay đến đường dây nóng của trung tâm capcuumayin.com. [caption id="attachment_683" align="aligncenter" width="620" class=" "] Dịch vụ nạp mực tận nơi các quận trong thành phố HCM[/caption] Nhân viên của trung tâm sẽ nhanh chóng đến nạp mực máy in tận nơi tại tất cả các quận, huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Quy trình nạp mực của trung tâm capcuumayin.com luôn tuân thủ theo trình tự: Tháo rã các bộ phận Vệ sinh hộp mực, hút sạch mực thừa Vệ sinh các linh kiện bên trong máy in, kiểm tra các linh kiện có chỗ nào hỏng hóc hay không Lắp ráp lại các bộ phận Nạp mực in chất lượng, phù hợp với từng loại máy In thử để khách hàng có thể kiểm tra chất lượng mực in Các bạn không nên vì lợi ích kinh tế trước mắt mà lựa chọn những loại mực in rẻ tiền trên thị trường. Vì mực in quyết định đến chất lượng bản in và còn quyết định đến tuổi thọ hộp mực. Nếu sử dụng mực in kém chất lượng, nhiều tạp chất sẽ làm bản in xấu, màu mực không đẹp, các tạp chất đọng lại trong hộp mực làm hộp mực dễ tắc nghẽn, nếu để lâu có thể phải thay thế luôn hộp mực. [caption id="attachment_684" align="aligncenter" width="620" class=" "] Dịch vụ nạp mực tận nới cho máy in màu[/caption] Mực in do các kỹ thuật viên của trung tâm capcuumayin.com lựa chọn cho máy in của bạn đều là loại  mực chính hãng, chất lượng đã được kiểm định. Hơn nữa giá thành cũng phải chăng. Đăck biệt là, khi lựa chọn dịch vụ nạp mực in tận nơi của trung tâm capcuumayin.com, trung tâm sẽ bảo hành hộp mực của bạn cho đến khi sử dụng hết mực. Trong quá trình đó, nếu mực in không đều, hộp mực có vấn đề, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ đến khắc phục miễn phí cho máy in của bạn. Dịch vụ nạp mực máy in quận của trung tâm capcuumayin.com đã và đang nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Trung tâm cũng không ngừng nỗ lực nhiều hơn nữa để mang lại sự chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.  [taq_review]

Phản hồi từ Quý Khách Hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Phản hồi lại từ Quý Khách Hàng - 91%

91%

Đánh giá

Nạp mực máy in quận

User Rating: 4.55 ( 1 votes)
91

Content Protection by DMCA.com

Gửi bình luận