Tin nỗi bật

Nạp mực máy in Samsung

10/28/2014 | bởi Capcuumayin.com Việt Nam
Nạp mực máy in Samsung
Nạp mực máy in Samsung
0

Khi máy in Samsung sắp hết mực, bạn rất dễ dàng nhận biết vì bản in sẽ mờ đều khắp trang in, đèn báo hết mực hoạt động, máy không cho in tiếp.

    Có vài người sử dụng máy in khá xem nhẹ việc lựa chọn mực in. Họ cho rằng chất lượng bản in có đẹp hay không là tùy thuộc vào độ phân giải của máy in. Chỉ cần còn mua một máy in “xịn” với độ phân giải cao thì sẽ có những bản in sắc nét, còn mực in thì loại nào cũng như nhau, cũng chỉ có những màu như vậy thôi.

nap muc may in samsung

Những điều bạn không nghĩ đến

    Những người sử dụng máy in như vậy đã phạm phải một sai lầm lớn, họ quên mất rằng mực in là nhân tố quan trọng quyết định đến chất lượng màu sắc và tuổi thọ hộp mực.

    Nếu sử dụng mực in phù hợp, cộng với biết cách bảo dưỡng hộp mực, bạn sẽ có thể tái sử dụng hộp mực nhiều lần. Còn nếu dùng mực in kém chất lượng, có thể xài qua một lần rồi phải thay luôn hộp mực mới, lại càng tốn nhiều chi phí.

    So đi tính lại thì việc nạp mực in chất lượng tại một trung tâm uy tín vẫn tiết kiệm hơn nạp mực in rẻ tiền do những người thiếu chuyên nghiệp thực hiện.

    Vì vậy việc nạp mực máy in tuy nói như một việc đơn giản nhưng cần có sự đầu tư đúng đắn, không nến vì cái lợi trước mắt mà làm mất đi giá trị lâu dài.

nap muc may in samsung

Giá rẻ mà chất lượng, giảm đi nỗi lo

    Nắm rõ được những yêu cầu của khách hàng về một dịch vụ nạp mực in chất lượng, chi phí thấp và được bảo hành lâu dài, trung tâm capcuumayin.com đã đưa ra phương pháp nạp mực máy in Samsung và máy in thuộc nhiều hãng khác. Thay vì bạn phải thay một hộp mực mới, giờ đây, chỉ cần 100 000 đến 140 000 đồng, các bạn sẽ có được loại mực in đảm bảo chất lượng cho máy in Samsung của mình.

    Trung tâm nhận nạp mực máy in Samsung thuộc các dòng máy in Samsung laser đơn sắc và máy in Samsung laser màu. Mực in đã được kiểm định chất lượng, an toàn cho người sử dụng cũng như bảo vệ lâu dài cho máy in. Với loại mực chất lượng cao từ trung tâm capcuumayin.com, các bạn không phải lo tình trạng mực mau hao, nghẽn mực, mực không đều, màu mực không đẹp, mực bị tràn hư hỏng hộp mực…

trung tam nap muc may in samsung

Trung tâm nạp mực máy in màu Samsung tận nơi cho bạn niềm tin

     Dịch vụ nạp mực máy in tận nới của trung tâm capcuumayin.com đã nhận được sự tin yêu của 95% khách hàng đã sử dụng. Bởi vì lựa chọn dịch vụ nạp mực máy in tại trung tâm, các bạn không chỉ được nạp mực in chất lượng mà còn nhận được sự tư vấn, bảo hành miễn phí, giúp bạn yên tâm sử dụng máy in cho đến tận khi máy hết mực.

Bao gia nap muc may in SAMSUNG,-FUJIXEROX,-LEXMARK-DON-SAC,-MAU

Báo giá nạp mực máy in samsung lexmark oki đơn sắc và in màu

 

Khi máy in Samsung sắp hết mực, bạn rất dễ dàng nhận biết vì bản in sẽ mờ đều khắp trang in, đèn báo hết mực hoạt động, máy không cho in tiếp.     Có vài người sử dụng máy in khá xem nhẹ việc lựa chọn mực in. Họ cho rằng chất lượng bản in có đẹp hay không là tùy thuộc vào độ phân giải của máy in. Chỉ cần còn mua một máy in “xịn” với độ phân giải cao thì sẽ có những bản in sắc nét, còn mực in thì loại nào cũng như nhau, cũng chỉ có những màu như vậy thôi. [caption id="attachment_777" align="aligncenter" width="620"] Những điều bạn không nghĩ đến[/caption]     Những người sử dụng máy in như vậy đã phạm phải một sai lầm lớn, họ quên mất rằng mực in là nhân tố quan trọng quyết định đến chất lượng màu sắc và tuổi thọ hộp mực.     Nếu sử dụng mực in phù hợp, cộng với biết cách bảo dưỡng hộp mực, bạn sẽ có thể tái sử dụng hộp mực nhiều lần. Còn nếu dùng mực in kém chất lượng, có thể xài qua một lần rồi phải thay luôn hộp mực mới, lại càng tốn nhiều chi phí.     So đi tính lại thì việc nạp mực in chất lượng tại một trung tâm uy tín vẫn tiết kiệm hơn nạp mực in rẻ tiền do những người thiếu chuyên nghiệp thực hiện.     Vì vậy việc nạp mực máy in tuy nói như một việc đơn giản nhưng cần có sự đầu tư đúng đắn, không nến vì cái lợi trước mắt mà làm mất đi giá trị lâu dài. [caption id="attachment_775" align="aligncenter" width="620" class=" "] Giá rẻ mà chất lượng, giảm đi nỗi lo[/caption]     Nắm rõ được những yêu cầu của khách hàng về một dịch vụ nạp mực in chất lượng, chi phí thấp và được bảo hành lâu dài, trung tâm capcuumayin.com đã đưa ra phương pháp nạp mực máy in Samsung và máy in thuộc nhiều hãng khác. Thay vì bạn phải thay một hộp mực mới, giờ đây, chỉ cần 100 000 đến 140 000 đồng, các bạn sẽ có được loại mực in đảm bảo chất lượng cho máy in Samsung của mình.     Trung tâm nhận nạp mực máy in Samsung thuộc các dòng máy in Samsung laser đơn sắc và máy in Samsung laser màu. Mực in đã được kiểm định chất lượng, an toàn cho người sử dụng cũng như bảo vệ lâu dài cho máy in. Với loại mực chất lượng cao từ trung tâm capcuumayin.com, các bạn không phải lo tình trạng mực mau hao, nghẽn mực, mực không đều, màu mực không đẹp, mực bị tràn hư hỏng hộp mực… [caption id="attachment_776" align="aligncenter" width="620"] Trung tâm nạp mực máy in màu Samsung tận nơi cho bạn niềm tin[/caption]      Dịch vụ nạp mực máy in tận…

Phản hồi từ Quý Khách Hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Phản hồi lại từ Quý Khách Hàng - 91%

91%

Đánh giá

Nạp mực máy in Samsung

User Rating: 4.8 ( 1 votes)
91

Content Protection by DMCA.com

Gửi bình luận