Tin nỗi bật

Nạp mực máy in Xerox

10/28/2014 | bởi Capcuumayin.com Việt Nam
Nạp mực máy in Xerox
Nạp mực máy in Xerox
0

Hộp mực của máy in Fuji Xerox có thể được tái sử dụng. Vì thế nên sẽ là khá phí phạm khi bạn vội vàng vứt đi hộp mực Xerox mới chỉ dùng qua một lần để thay hộp mực chính hãng mới nguyên.

Bao gia nap muc may in SAMSUNG,-FUJIXEROX,-LEXMARK-DON-SAC,-MAU

Báo giá nạp mực máy in samsung lexmark oki xerox đơn sắc và in màu

   Các kỹ thuật viên của trung tâm capcuumayin.com đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp nạp mực máy in Xerox đơn giản. Với phương pháp này bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí mà chất lượng mực in vẫn được đảm bảo.

nap muc may in xerox

Dịch vụ nạp mực cho máy in Xerox

   Chi phí nạp mực cho các loại máy in Fuji Xerox tại trung tâm capcuumayin.com là:

  • Fujixerox laser đơn sắc (3610, 3110, MFP3200, D2065…) 140 000 đến 160 000 đồng
  • Fujixerox laser màu (C1110, C1110B, DPC1190FS) 500 000 đến 600 000 đồng

   Mực nạp là loại mực chất lượng cao, không lem, không phai màu và tiết kiệm, giảm thiểu tác hại đến môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Vì các nhà khoa học đã chỉ ra rằng khi hoạt động, máy in laser thường phát tán những phân tử mực rất nhỏ len lỏi trong không khí, nếu là mực in kém chất lượng thì các phân tử đó sẽ càng nhiều và càng độc hại nếu người sử dụng máy in hít phải hằng ngày.

   Mực được nạp vẫn đảm bảo độ rõ, đẹp đến 95% so hộp mực mới chính hãng mà chí phí vẫn rẻ hơn 40-60% chi phí thay hộp mực.

dich vu nap muc may in xerox

Nạp mực máy in màu xerox chỉ có ở trung tâm capcuumayin.com

   Mục tiêu các nhân viên kỹ thuật đặt ra mỗi khi thực hiện nạp mực cho máy in là:

  • Mực in đẹp, rõ, độ nét cao.
  • Các linh kiện bên trong được bảo dưỡng, bôi trơn để máy in hoạt động êm, mực ra đều.
  • Kéo dài tuổi thọ hộp mực, có thể tái sử dụng nhiều lần.
  • Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng để có thể dùng mực một cách tiết kiệm nhất có thể.
nap muc may in xerox gia re

nạp mực máy in xerox giá rẻ tp hcm

   Trung tâm tự hào đã phát triển dịch vụ nạp mực máy in rộng rãi, được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Trong đó, trung tâm cũng đã thực hiện nạp mực cho nhiều máy in Fujixerox.

   Khách hàng sử dụng qua dịch vụ của trung tâm thường quay lại với trung tâm mỗi khi máy in gặp sự cố vì sự phục vụ tận tình của các kỹ thuật viên đã làm họ hài lòng.

Hộp mực của máy in Fuji Xerox có thể được tái sử dụng. Vì thế nên sẽ là khá phí phạm khi bạn vội vàng vứt đi hộp mực Xerox mới chỉ dùng qua một lần để thay hộp mực chính hãng mới nguyên. [caption id="attachment_1250" align="aligncenter" width="758"] Báo giá nạp mực máy in samsung lexmark oki xerox đơn sắc và in màu[/caption]    Các kỹ thuật viên của trung tâm capcuumayin.com đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp nạp mực máy in Xerox đơn giản. Với phương pháp này bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí mà chất lượng mực in vẫn được đảm bảo. [caption id="attachment_800" align="aligncenter" width="620" class=" "] Dịch vụ nạp mực cho máy in Xerox[/caption]    Chi phí nạp mực cho các loại máy in Fuji Xerox tại trung tâm capcuumayin.com là: Fujixerox laser đơn sắc (3610, 3110, MFP3200, D2065…) 140 000 đến 160 000 đồng Fujixerox laser màu (C1110, C1110B, DPC1190FS) 500 000 đến 600 000 đồng    Mực nạp là loại mực chất lượng cao, không lem, không phai màu và tiết kiệm, giảm thiểu tác hại đến môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Vì các nhà khoa học đã chỉ ra rằng khi hoạt động, máy in laser thường phát tán những phân tử mực rất nhỏ len lỏi trong không khí, nếu là mực in kém chất lượng thì các phân tử đó sẽ càng nhiều và càng độc hại nếu người sử dụng máy in hít phải hằng ngày.    Mực được nạp vẫn đảm bảo độ rõ, đẹp đến 95% so hộp mực mới chính hãng mà chí phí vẫn rẻ hơn 40-60% chi phí thay hộp mực. [caption id="attachment_802" align="aligncenter" width="620" class=" "] Nạp mực máy in màu xerox chỉ có ở trung tâm capcuumayin.com[/caption]    Mục tiêu các nhân viên kỹ thuật đặt ra mỗi khi thực hiện nạp mực cho máy in là: Mực in đẹp, rõ, độ nét cao. Các linh kiện bên trong được bảo dưỡng, bôi trơn để máy in hoạt động êm, mực ra đều. Kéo dài tuổi thọ hộp mực, có thể tái sử dụng nhiều lần. Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng để có thể dùng mực một cách tiết kiệm nhất có thể. [caption id="attachment_1025" align="alignright" width="421"] nạp mực máy in xerox giá rẻ tp hcm[/caption]    Trung tâm tự hào đã phát triển dịch vụ nạp mực máy in rộng rãi, được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Trong đó, trung tâm cũng đã thực hiện nạp mực cho nhiều máy in Fujixerox.    Khách hàng sử dụng qua dịch vụ của trung tâm thường quay lại với trung tâm mỗi khi máy in gặp sự cố vì sự phục vụ tận tình của các kỹ thuật viên đã làm họ hài lòng. [taq_review]

Phản hồi từ Quý Khách Hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Phản hồi lại từ Quý Khách Hàng - 90%

90%

Đánh giá

Nạp mực máy in Xerox

User Rating: 4.8 ( 2 votes)
90

Content Protection by DMCA.com

Gửi bình luận