Tin nỗi bật

Nụ cười của các chuyên viên khi hoàn thành sửa máy in cho khách hàng.

04/08/2015 | bởi Tuyết Ánh
Nụ cười của các chuyên viên khi hoàn thành sửa máy in cho khách hàng.
Chuyên viên danh tiếng
0

Đối với các chuyên viên sửa chữa máy in, giấy chứng nhận quý giá nhất cho những nỗ lực của họ đó chính là những chiếc máy in đã được sửa chữa thành công và nụ cười hài lòng của khách hàng sau khi nhận lại máy in của minh.

Anh Thân, một chuyên viên sửa máy in tại trung tâm Capcuumayin.com tâm sự “Trong nghề sửa máy in có nhiều khó khăn, lắm lúc cũng cảm thấy mệt mỏi. Đặc biệt là khách hàng sửa máy in thường yêu cầu mình đến sửa tận nơi cho họ nên có ngày phải chạy đi chạy lại cả chục vòng. Tuy nhiên, mệt thì mệt như vậy nhưng mỗi khi sửa xong một chiếc máy thì cảm thấy nhẹ nhõm hẳn. Cảm giác vui mừng khi sửa thành công máy in cho khách hàng vẫn y như lúc mới vào nghề!”

Chuyên viên danh tiếng

Đối với kỹ thuật viên sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào và là động lực để cố gắng nhiều hơn nữa.

Nụ cười của các chuyên viên khi hoàn thành sửa máy in cho khách hàng.

Một ngày làm việc khá căng thẳng tại trung tâm Capcuumayin.com. Nhu cầu sửa máy in của khách hàng ngày càng tăng cao, máy in như một thiết bị không thể thiếu đối với công việc của mỗi doanh nghiệp và cá nhân nên ai cũng muốn chiếc máy in của mình được hoàn thành sửa chữa sớm nhất.

Các chuyên viên của trung tâm Capcuumayin.com không dám lơ là một phút nào, luôn có mặt nhanh chóng ngay khi khách hàng yêu cầu. Áp lực là thế nhưng nụ cười vẫn nở trên gương mặt của các kỹ thuật viên.

Các kỹ thuật viên của trung tâm Capcuumayin.com không chỉ sửa chữa mà còn luôn nhiệt tình sẵn sàng tư vấn cho khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về máy in, cách tự sửa máy in tại nhà.

Một khách hàng thân quen của trung tâm cũng đã cho biết “Chính sự nhiệt tình vui vẻ của kỹ thuật viên đã giúp tôi cảm thấy tin tưởng hơn mỗi khi mang máy in đến đây sửa!”

Chuyên viên danh tiếng

Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng trực tiếp tại trung tâm hoặc qua hotline:1900 2009.

Mỗi khi sửa xong một chiếc máy in, các kỹ thuật viên đều vui vẻ bàn giao máy lại cho khách hàng và hướng dẫn cho khách về chế độ bảo hành của trung tâm.

Đối với các kỹ thuật viên, sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm động viên lớn nhất để các kỹ thuật viên có thể tiếp tục gắn bó với nghề sửa máy in lắm nhọc nhằn này.

Đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm Capcuumayin.com sẽ không ngừng nghiên cứu, học hỏi những phương pháp sửa máy in tối ưu hơn, nhằm có thể rút ngắn thời gian sửa chữa, tiết kiệm chi phí sửa máy in cho khách hàng.

Content Protection by DMCA.com

Gửi bình luận