Tin nỗi bật

Những chuyên viên sửa máy in hàng đầu trong ngành.

04/08/2015 | bởi Tuyết Ánh
Những chuyên viên sửa máy in hàng đầu trong ngành.
Chuyên viên danh tiếng
0

Hơn 20 000 chiếc máy in đã được sửa chữa thành công, hàng nghìn hợp đồng bảo trì máy in cho các công ty, doanh nghiệp… đó chính là thành quả sau nhiều năm nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm Capcuumayin.com.

Để tạo nên uy tín của một trung tâm sửa máy in cần rất nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất vẫn là yếu tố từ con người.

Chỉ có những kỹ thuật viên sửa máy in tài năng mới có thể xây dựng được những trung tâm sửa máy in danh tiếng.

Trung tâm Capcuumayin.com có những chuyên viên sửa máy in hàng đầu trong ngành.

Các chuyên viên sửa máy in của trung tâm là sự kết hợp giữ đội ngũ những chuyên viên sửa máy in gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề và những kỹ thuật viên trẻ tài năng đã được học những phương pháp sửa máy in hiện đại.

Chuyên viên danh tiếng

Đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm đã có gần 10 năm kinh nghiệm có thể khắc phục nhanh các lỗi.

Các chuyên viên của trung tâm cùng nhau làm việc để có thể đưa ra phương án sửa chữa chính xác dành cho mọi sự cố máy in thường gặp đối với các dòng máy in hiện có trên thị trường.

Nhờ đó, trung tâm Capcuumayin.com đã có thể tự tin nhận khắc phục mọi trường hợp máy in bị lỗi như:

  • Máy in không khởi động được.
  • Máy in kẹt giấy.
  • Máy in không ra mực, bị ngẹt mực, mực không đều.
  • Máy in phát ra tiếng ồn trong khi hoạt động.
  • Máy in không kết nối được với thiết bị.
Chuyên viên danh tiếng

Những chuyên viên hàng đầu tại trung tâm capcuumayin.com đã thực hiện sửa chữa cho rất nhiều công ty và các doanh nghiệp lớn.

Mặc dù có nhiều năm trong nghề, đã thành thục với các kỹ năng sửa máy in và đã khắc phục tất cả các vấn đề của máy in, nhưng các chuyên viên của trung tâm Capcuumayin.com cũng không ngừng tiếp tục học hỏi, tìm tòi các phương pháp sửa máy in mới.

Mục tiêu của các chuyên viên đặt ra là có phương án sửa chữa ngày càng nhanh, gọn, chính xác hơn, tiết kiệm chi phí sửa chữa hơn.

Những chuyên viên sửa máy in hàng đầu trong ngành của trung tâm Capcuumayin.com đã thực hiện sửa chữa hàng nghìn máy in, hỗ trợ sửa máy in tận nơi cho hàng trăm doanh nghiệp, đối tác sửa máy in cho các cửa hàng sửa máy in tại thành phố Hồ Chí Minh, truyền thụ kinh nghiệm sửa máy in cho các kỹ thuật viên trẻ mới vào nghề và những bạn trẻ đang muốn tìm hiểu về lĩnh vực sửa máy in.

Content Protection by DMCA.com

Gửi bình luận