Tin nỗi bật

Sửa máy in Epson

10/25/2014 | bởi Capcuumayin.com Việt Nam
Sửa máy in Epson
Sửa máy in Epson
0

Dòng máy in Epson được coi là dòng máy in cao cấp vì in ảnh chất lượng cao, in được trên nhiều chất liệu, các loại máy in phun màu của Epson ngày càng được cải tiến nhằm đạt được tốc độ in cao hơn, chất lượng bản in sắc nét hơn, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên giá thành của máy in Epson khá cao so với các loại máy in thông thường, vì thế người sử dụng lo ngại chi phí mực in, bảo dưỡng của máy in Epson cũng sẽ cao hơn.

sua may in epson hcm

Sửa máy in epson tại Hcm

    Đầu tư vào một chiếc máy in cao cấp như Epson, nếu bạn không lựa chọn đúng dịch vụ sửa chữa, bạn sẽ càng mất thêm nhiều tiền vào chi phí in ấn.

    Nếu các bạn lo ngại điều đó thì hãy lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy in của trung tâm capcuumayin.com. Với  mục tiêu đặt ra là tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng, các chuyên viên kỹ thuật của trung tâm đã nghiên cứu chuyên sâu về từng dòng máy in, đưa ra phương án sửa chữa nhanh và tiết kiệm nhất cho từng loại máy in khác nhau.

Dich vu sua may in espon

Ưu điểm khi bạn đến với trung tâm capcuumayin.com

     Các nhân viên kỹ thuật của trung tâm có thể khắc phục các lỗi thông thường của máy in Epson như kẹt giấy, hết mực, mực in lem… đến các lỗi nặng mà các trung tâm sửa chữa máy in khác đã từ chối sửa chữa. Trung tâm còn cung cấp các linh kiện chính hãng của dòng máy in Epson.

     Đối với các doanh nghiệp hoặc cá nhân kết nối lâu dài, trung tâm còn đưa ra nhiều ưu đãi với chi phí bảo dưỡng máy in thấp, chế độ bảo hành lâu dài.

Dich vu bao hanh may in

Chế độ bảo hành tốt nhất chỉ có tại trung tâm capcuumayin.com

     Để bảo vệ và tăng tuổi thọ cho chiếc máy in Epson của bạn, hãy liên hệ với trung tâm capcuumayin.com ngay khi cần thiết. Một chiếc máy in cao cấp thì cũng cần nhận được dịch vụ bảo dưỡng chất lượng, như vậy máy in mới có thể hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn.

Content Protection by DMCA.com

Gửi bình luận