Tin nỗi bật

Sửa máy in giá rẻ

10/30/2014 | bởi Capcuumayin.com Việt Nam
Sửa máy in giá rẻ
Dịch vụ sửa máy in
0

Khi sử dụng một chiếc máy in, các bạn không chỉ phải bỏ ra một khoản không nhỏ để mua máy mà còn phải đầu tư chi phí các khoản mực in, giấy in, bảo trì máy… Các khoản chi đó dễ khiến bạn đau đầu, chán nản.

   Chính vì vậy, xu hướng của mọi người khi sử dụng máy in khi tìm dịch vụ cho máy in thường quan tâm đến giá thành nhiều hơn là.

   Đáp ứng nhu cầu đó, hàng loạt dịch vụ sửa chữa máy in đưa ra mức giá rất thấp để hấp dẫn khách hàng. Đổi lại, họ đã thay đổi chất lượng mực in, sử dụng linh kiện cũ, sửa chữa máy sơ sài nhằm kiếm lợi.

sua may in uy tin gia re

Sưa máy in uy tín, giá rẻ

   Khách hàng đến với các dịch vụ sửa máy in như vậy là vô tình tự khiến cho bản thân “tiền mất tật mang”. Mong muốn tiết kiệm chi phí hóa ra lại phải chi một số tiền lớn hơn để mang máy in đi sửa lại.

   Hiểu được mong muốn cùng những nỗi lo của khách hàng, đội ngũ nhân viên tại trung tâm capcuumayin.com liên tục cải thiện dịch vụ làm sao cho chất lượng ngày càng tốt hơn mà giá thành vẫn ở mức rẻ so với mặt bằng chung các dịch vụ sửa máy in trong nước nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Có một số điểm sửa máy in, vì khách hàng quên hỏi nên họ cũng “quên” báo giá trước khi sửa. Điều này khiến nhiều khách hàng lâm vào tình trạng dở khóc dở cười vì sửa máy in xong mới biết chi phí sửa chữa vượt ngoài tầm dự toán của mình. Còn tại trung tâm capcuumayin.com quy định của trung tâm là nhân viên luôn luôn phải báo giá rõ ràng, chính xác cho khách hàng trước, có sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành sửa chữa.

Trung tâm còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ miễn phí như:

  • Miễn phí tư vấn
  • Miễn phí sử dụng máy in thay thế trong lúc chờ máy in của mình được sửa chữa
  • Miễn phí bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm
cong ty sua may in gia re

Sửa máy in giá rẻ chỉ có tại Công ty Capcuumayin.com

   Ngoài ra, nếu là khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ tại trung tâm, trung tâm sẽ đưa ra mưc giá ưu tiên, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

  Nếu là doanh nghiệp sử dụng dịch vụ lâu dài, trung tâm cũng đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn, cung cấp linh kiện với giá gốc, nhân viên thường xuyên đến bảo dưỡng, vệ sinh máy miễn phí.

  Nhờ chú trọng vào chất lượng, dịch vụ sửa máy in giá rẻ của trung tâm capcuumayin.com đã tạo nên được sự khác biệt với các dịch vụ sửa máy in tràn lan trên thị trường. Sử dụng dịch vụ sửa máy in tại trung tâm, khách hàng không phải lo lắng máy in nhanh xuống cấp, nhanh hết mực, tái phát lỗi cũ… như các dịch vụ giá rẻ khác.

capcuumayin sua may in gia re

Capcuumayin.com cung cấp các dịch vụ quá tốt, giá rẻ.

   Trung tâm cam kết:

  • Đưa ra mức giá thấp, không cao hơn mặt bằng chung
  • Sử dụng hàng chính hãng, hàng mới, hàng chất lượng cao
  • Duy trì và phát triển, mở rộng các dịch vụ miễn phí

   Cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí in ấn là lựa chọn đúng dịch vụ, để máy in được chăm sóc với những chuyên viên trình độ cao. Đừng vì cái lợi nhỏ trước mắt mà đánh mất lợi ích lâu dài.

   Trung tâm capcuumayin.com luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách 24/7. Hãy đến địa chị trung tâm tại 43 đường Vĩnh Viễn, Phường 6, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh hoặc gọi về đường dây nóng của trung tâm 19002009 hoặc 0977654321 để được hỗ trợ mọi nơi mọi lúc.

Khi sử dụng một chiếc máy in, các bạn không chỉ phải bỏ ra một khoản không nhỏ để mua máy mà còn phải đầu tư chi phí các khoản mực in, giấy in, bảo trì máy… Các khoản chi đó dễ khiến bạn đau đầu, chán nản.    Chính vì vậy, xu hướng của mọi người khi sử dụng máy in khi tìm dịch vụ cho máy in thường quan tâm đến giá thành nhiều hơn là.    Đáp ứng nhu cầu đó, hàng loạt dịch vụ sửa chữa máy in đưa ra mức giá rất thấp để hấp dẫn khách hàng. Đổi lại, họ đã thay đổi chất lượng mực in, sử dụng linh kiện cũ, sửa chữa máy sơ sài nhằm kiếm lợi. [caption id="attachment_951" align="aligncenter" width="620" class=" "] Sưa máy in uy tín, giá rẻ[/caption]    Khách hàng đến với các dịch vụ sửa máy in như vậy là vô tình tự khiến cho bản thân “tiền mất tật mang”. Mong muốn tiết kiệm chi phí hóa ra lại phải chi một số tiền lớn hơn để mang máy in đi sửa lại.    Hiểu được mong muốn cùng những nỗi lo của khách hàng, đội ngũ nhân viên tại trung tâm capcuumayin.com liên tục cải thiện dịch vụ làm sao cho chất lượng ngày càng tốt hơn mà giá thành vẫn ở mức rẻ so với mặt bằng chung các dịch vụ sửa máy in trong nước nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Có một số điểm sửa máy in, vì khách hàng quên hỏi nên họ cũng “quên” báo giá trước khi sửa. Điều này khiến nhiều khách hàng lâm vào tình trạng dở khóc dở cười vì sửa máy in xong mới biết chi phí sửa chữa vượt ngoài tầm dự toán của mình. Còn tại trung tâm capcuumayin.com quy định của trung tâm là nhân viên luôn luôn phải báo giá rõ ràng, chính xác cho khách hàng trước, có sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành sửa chữa. Trung tâm còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ miễn phí như: Miễn phí tư vấn Miễn phí sử dụng máy in thay thế trong lúc chờ máy in của mình được sửa chữa Miễn phí bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm [caption id="attachment_950" align="alignleft" width="326" class=" "] Sửa máy in giá rẻ chỉ có tại Công ty Capcuumayin.com[/caption]    Ngoài ra, nếu là khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ tại trung tâm, trung tâm sẽ đưa ra mưc giá ưu tiên, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.   Nếu là doanh nghiệp sử dụng dịch vụ lâu dài, trung tâm cũng đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn, cung cấp linh kiện với giá gốc, nhân viên thường xuyên đến bảo dưỡng, vệ sinh máy miễn phí.   Nhờ chú trọng vào chất lượng, dịch vụ sửa máy in giá rẻ của trung…

Phản hồi từ Quý Khách Hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Phản hồi lại từ Quý Khách Hàng - 91%

91%

Đánh giá

Sửa máy in giá rẻ

User Rating: Be the first one !
91

Content Protection by DMCA.com

Gửi bình luận