Tin nỗi bật

Sửa máy in Panasonic

10/25/2014 | bởi Capcuumayin.com Việt Nam
Sửa máy in Panasonic
Sửa máy in Panasonic
0

Cũng như hãng Canon, Panasonic là 1 thương hiệu lâu đời và có vị thế vững chắc trên thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới. Panasonic sản xuất nhiều sản phẩm điện tử, trong đó có các sản phẩm máy in phục vụ cho công việc văn phòng. Người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn máy in Panasonic vì danh hiệu vững chắc, giá thành hợp lý, máy in đa chức năng, tốc độ in nhanh.

trung tam sua chua may in panasonic

Trung tâm capcuumayin.com chuyên sửa chữa và bảo hành máy in Panasonic

    Dù là sản phẩm của 1 thương hiệu uy tín lớn nhưng nếu không có chế độ bảo dưỡng hợp lý hoặc thời gian sử dụng lâu dài cũng khiến cho máy in xuống cấp, phát sinh nhiều vấn đề, điều này làm ảnh hưởng đến thời gian và công việc của bạn.

sua may in panasonic hcm

Sửa máy in Panasonic HCM

    Vì vậy hãy ghi nhớ địa chỉ và đường dây nóng của trung tam capcuumayin.com để bạn được hỗ trợ nhanh trong những trường hợp máy in gặp sự cố.

   Trung tâm có các chuyên viên kỹ thuật đã nghiên cứu chuyên sâu về cấu tạo và hoạt động của dòng máy in Panasonic, có thể khắc phục tất cả các lỗi máy in Panasonic từ lỗi cơ bản như lỗi kẹt giấy, hết mực, bản in kém chất lượng… đến các lỗi nặng như cháy nguồn, hư main…

sua may in tan noi

Dịch vụ sửa máy in tận nơi

    Trung tâm còn có dịch vụ sửa chữa máy in tận nơi. Chỉ cần bạn gọi điện đến trung tâm, trong vòng 30 phút các nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nơi của bạn để khắc phục sự cố máy in.

    Từ khi thành lập đến nay, trung tâm đã hỗ trợ hơn 20 000 doanh nghiệp trong nước, và hơn 95% khách hàng đều hài lòng với dịch vụ của trung tâm.

Dich vu sua chua may in panasonic

Các dịch vụ ưu đãi sửa chữa máy in Panasonic chỉ có tại trung tâm capcuumayin.com

    Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy thêm địa chỉ và đường dây nóng của trung tâm capcuumayin.com vào sổ tay ghi nhớ của bạn để máy in của bạn luôn kịp thời được bảo dưỡng khi cần thiết.

 

Content Protection by DMCA.com

Gửi bình luận