Tin nỗi bật

Sửa máy in trên đường

10/30/2014 | bởi Capcuumayin.com Việt Nam
Sửa máy in trên đường
Dịch vụ sửa máy in
2

Dịch vụ sửa máy in trên đường của trung tâm capcuumayin.com đang trở thành địa chỉ quen thuộc với nhiều người sử dụng máy in tại thành phố Hồ Chí Minh.

   Trung tâm nhận sửa máy in tận nơi trên tất cả các tuyến đường nội ngoại thành phố Hồ Chí Minh. Dù bạn ở trên một tuyến đường lớn hay nằm trong một con hẻm nhỏ. Các kỹ thuật viên của trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà, thông thuộc mọi đường đi trong thành phố nên luôn sẵn sàng di chuyển khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

   Dịch vụ sửa máy in trên đường được thực hiện theo quy trình:

dich vu sua may in tan noi

Chỉ sau 30 phut, chuyên viên sẻ có mặt tận nơi để giúp bạn khác phục sự cố.

  • Bộ phận tiếp nhận ghi nhận sự cố máy in của khách hàng, xác định địa điểm của khách hàng.
  • Kỹ thuật viên ngay lập tức lên đường, trong vòng 15-30 phút sẽ có mặt tại địa điểm yêu cầu để tiến hành sửa máy in cho khách hàng.
  • Nếu máy in gặp sự cố nặng, kỹ thuật viên không mang theo đủ dụng cụ để sửa chữa thì sẽ tiến hành thương lượng với khách hàng để mang máy in về trung tâm.
  • Tiến hành sửa chữa một cách nhanh chóng, cố gắng giao máy trong ngày cho khách hàng.
  • Sau khi giao, thực hiện in thử để khách hàng có thể kiểm định chất lượng máy in.
  • Bảo hành sửa máy in từ 30-90 ngày, nếu máy in tái phát lỗi cũ các kỹ thuật viên sẽ sửa chữa miễn phí.

   Từ khi thành lập đến nay, dịch vụ sửa máy in trên đường của trung tâm capcuumayin.com đã hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Đa số các khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều hài lòng và mong muốn kết nối lâu dài với trung tâm để nhận được những ưu đãi lâu dài cùng sự bảo dưỡng an toàn cho máy in.

Tất cả các con đường, tất cả các địa điểm, mọi nơi mọi lúc, sẻ được hỗ trợ bởi nhân viên trung tâm capcuumayin.com

Tất cả các con đường, tất cả các địa điểm, mọi nơi mọi lúc, sẻ được hỗ trợ bởi nhân viên trung tâm capcuumayin.com

   Trung tâm capcuumayin.com đã trở thành nơi sửa máy in uy tín, một trong những địa chỉ cần biết của các cơ quan, văn phòng, doanh nghiệp.

   Dịch vụ sửa máy in trên đường với đội ngũ kỹ thuật viên cơ động, sẵn sàng di chuyển ngay khi xác nhận yêu cầu của khách hàng sẽ là sự lựa chọn thuận tiện, nhanh chóng và bảo đảm khi bạn cần tìm một dịch vụ sửa máy in.

dich vu sua may in tren duong

Dịch vụ sửa máy in tận nơi, mọi địa điểm nội thành phố Hồ Chí Minh

   Bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, với một chiếc máy in đang gặp sự cố, bạn không cần tốn công sức chuyên chở máy đến nơi sửa chữa, bạn chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến 19002009 hoặc số di động 0977 654 321 để các kỹ thuật viên của trung tâm capcuumayin.com đến tận nơi chăm sóc máy in của bạn.

Dịch vụ sửa máy in trên đường của trung tâm capcuumayin.com đang trở thành địa chỉ quen thuộc với nhiều người sử dụng máy in tại thành phố Hồ Chí Minh.    Trung tâm nhận sửa máy in tận nơi trên tất cả các tuyến đường nội ngoại thành phố Hồ Chí Minh. Dù bạn ở trên một tuyến đường lớn hay nằm trong một con hẻm nhỏ. Các kỹ thuật viên của trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà, thông thuộc mọi đường đi trong thành phố nên luôn sẵn sàng di chuyển khi nhận được yêu cầu của khách hàng.    Dịch vụ sửa máy in trên đường được thực hiện theo quy trình: [caption id="attachment_994" align="alignright" width="325"] Chỉ sau 30 phut, chuyên viên sẻ có mặt tận nơi để giúp bạn khác phục sự cố.[/caption] Bộ phận tiếp nhận ghi nhận sự cố máy in của khách hàng, xác định địa điểm của khách hàng. Kỹ thuật viên ngay lập tức lên đường, trong vòng 15-30 phút sẽ có mặt tại địa điểm yêu cầu để tiến hành sửa máy in cho khách hàng. Nếu máy in gặp sự cố nặng, kỹ thuật viên không mang theo đủ dụng cụ để sửa chữa thì sẽ tiến hành thương lượng với khách hàng để mang máy in về trung tâm. Tiến hành sửa chữa một cách nhanh chóng, cố gắng giao máy trong ngày cho khách hàng. Sau khi giao, thực hiện in thử để khách hàng có thể kiểm định chất lượng máy in. Bảo hành sửa máy in từ 30-90 ngày, nếu máy in tái phát lỗi cũ các kỹ thuật viên sẽ sửa chữa miễn phí.    Từ khi thành lập đến nay, dịch vụ sửa máy in trên đường của trung tâm capcuumayin.com đã hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Đa số các khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều hài lòng và mong muốn kết nối lâu dài với trung tâm để nhận được những ưu đãi lâu dài cùng sự bảo dưỡng an toàn cho máy in. [caption id="attachment_1148" align="aligncenter" width="620"] Tất cả các con đường, tất cả các địa điểm, mọi nơi mọi lúc, sẻ được hỗ trợ bởi nhân viên trung tâm capcuumayin.com[/caption]    Trung tâm capcuumayin.com đã trở thành nơi sửa máy in uy tín, một trong những địa chỉ cần biết của các cơ quan, văn phòng, doanh nghiệp.    Dịch vụ sửa máy in trên đường với đội ngũ kỹ thuật viên cơ động, sẵn sàng di chuyển ngay khi xác nhận yêu cầu của khách hàng sẽ là sự lựa chọn thuận tiện, nhanh chóng và bảo đảm khi bạn cần tìm một dịch vụ sửa máy in. [caption id="attachment_996" align="alignleft" width="248" class=" "] Dịch vụ sửa máy in tận nơi, mọi địa điểm nội thành phố Hồ Chí Minh[/caption]    Bạn đang…

Phản hồi từ Quý Khách Hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Phản hồi lại từ Quý Khách Hàng - 91%

91%

Đánh giá

Sửa máy in trên đường

User Rating: 4.83 ( 2 votes)
91
dich vu sua may in tren duong

Hãy gọi cho chúng tôi, để được hỗ trợ tận nơi và chu đáo.

Content Protection by DMCA.com

Có 2 bình luận

  1. Tuấn says:

    Mình có 1 máy in Samsung SCX-4200, đang có tình trạng không tự động load giấy được chỉ load bằng tay, vậy theo quý cty thì sửa trong khoảng bao lâu và chi phi bao nhiêu.

Gửi bình luận