Tin nỗi bật

Thế mạnh trung tâm capcuumayin.com

10/28/2014 | bởi Capcuumayin.com Việt Nam
Thế mạnh trung tâm capcuumayin.com
Dịch vụ sửa máy in
0

   

Trong văn phòng của mỗi doanh nghiệp, cơ quan, cùng với chiếc máy tính, máy in cũng đang chiếm một vị trí quan trọng. Bởi lẽ mỗi ngày có đến hàng trăm công văn, hợp đồng cần được in ra kịp lúc. Chính vì vậy, máy in luôn phải hoạt động với năng suất cao, liên tục điều này khiến máy mau xuống cấp, hư hỏng linh kiện.

Thế nên, các doanh nghiệp, cơ quan luôn phải lựa chọn một dịch vụ trọn gói cho máy in để bảo dưỡng chiếc máy in luôn trong tình trạng tốt, đáp ứng nhu cầu của công việc. Hàng loạt trung tâm, cửa hàng sửa chữa máy in ra đời. Trung tâm capcuumayin.com cũng được thành lập nhằm phục vụ cho chiếc máy in cũng là phục vụ cho công việc của bạn.

Sửa máy in

Trung tâm luôn muốn đảm bảo rằng khi sử dụng dịch vụ tại đây khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm ,tin tưởng hợp tác lâu dài.

Vậy điều gì đã làm nên thế mạnh trung tâm Capcuumayin.com, giúp trung tâm được nhiều khách hàng tin tưởng lâu dài như vậy?

I. Phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp:

Trung tâm có nhiều bộ phận khác nhau, mỗi bộ phận có một nhiệm vụ riêng nhưng luôn kết hợp chặt chẽ với nhau giúp giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng.

Lượng khách hàng đến với trung tâm mỗi ngày khá đông, tất cả các nhân viên luôn phải trong tình trạng làm việc căng thẳng nhưng không vì vậy mà tỏ thái độ khó chịu với khách hàng. Trung tâm luôn đặt phương châm khách hàng là thượng đế nên với mọi khách hàng đến liên hệ với trung tâm sẽ luôn nhận được sự đón tiếp niềm nở

Bộ phận chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 giúp khách hàng xử lý mọi sự cố trong quá trình sử dụng máy in. Tư vấn miễn phí cho khách hàng, giúp khách hàng tự xử lý được những sự cố đơn giản, duy trì tuổi thọ máy in

II. Đội ngũ chuyện viên sửa máy in uy tín:

Đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm đều là những người đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa máy in, có nhiều năm kinh nghiệm, tự tin có thể khắc phục mọi sự cố liên quan đến máy in.

Các chuyên viên làm việc với tinh thần năng động, sáng tạo, hỗ trợ tận tình cho khách hàng. Chuyên viên không ngừng cập nhật những dòng máy in mới, những công nghệ in ấn mới để từ đó nghiên cứu các phương án sửa máy in chính xác hơn.

Các chuyên viên luôn sẵn sàng di chuyển, không ngại đường xa, mang dịch vụ đến tận nơi để chăm sóc chiếc máy in của khách hàng.

Sửa máy in

Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng-chất lượng-uy tín-lâu dài” , trung tâm capcuumayin.com hiện đã tạo được vị trí vững chắc trong lĩnh vực bảo trì sửa chữa máy in.

III. Dịch vụ bảo hành lâu dài:

Chỉ tại trung tâm capcuumayin.com, bạn mới nhận được sự bảo hành an toàn sau khi sửa chữa thay thế linh kiện, hoặc chỉ đơn giản là nạp mực máy in.

Trong thời gian bảo hành, nếu máy in của bạn phát sinh lỗi cũ, hoặc nếu sau khi nạp mực mà mực in ra không đều, không đẹp thì các chuyên viên sẽ đến khắc phục miễn phí.

IV. Chi phí hợp lý:

Với mục tiêu tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng, trung tâm cung cấp các dịch vụ với giá cả phải chăng, có tính cạnh tranh.

Có một số địa điểm sửa máy in khác, cố ý hạ giá thành cực thấp để lôi kéo khách hàng, thay vào đó là họ sử dụng mực in kém chất lượng, dùng linh kiện cũ nhằm tạo lợi nhuận.

Đó là điều tối kỵ trong phương châm hoạt động của trung tâm capcuumayin.com. Trung tâm cam kết mức giá không cao hơn mặt bằng chung của các dịch vụ sửa máy in trên thị thường.

Đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại trung tâm, sẽ nhận được giá tốt hơn trong nhưng lần sửa chữa sau.

Đối với các doanh nghiệp, khách hàng kết nối lâu dài với trung tâm sẽ nhận được nhiều ưu đãi như được bảo dưỡng, vệ sinh máy in định kỳ, thay thế linh kiện và mực in chính hãng với giá gốc, tặng quà nhân các dịp lễ, Tết.

Sửa máy in

Thế mạnh trung tâm capcuumayin.com

   Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng-chất lượng-uy tín-lâu dài” và những thế mạnh nổi bật như trên, trung tâm capcuumayin.com hiện đã tạo được vị trí vững chắc trong lĩnh vực bảo trì sửa chữa máy in.

   Không chỉ nói suông, thực tế đã chứng minh qua những con số đáng tự hào mà trung tâm đã đạt được sau những năm hoạt đông.

  • Trung tâm đã hỗ trợ hơn 20 000 doanh nghiệp trong nước
  • 95% khách hàng sử dụng dịch vụ đều đánh giá tốt
  • 90% khách hàng lựa chọn tiếp tục sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của trung tâm cho những lần sau

   Trung tâm sẽ không ngừng nỗ lực để đẩy những con số trên lên cao hơn nữa, phấn đấu trở thành một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực bảo trì-bảo dưỡng máy in trên khắp cả  nước.

Content Protection by DMCA.com

Gửi bình luận