Tin nỗi bật

Trung tâm sửa máy in

10/28/2014 | bởi Capcuumayin.com Việt Nam
Trung tâm sửa máy in
Trung tâm sửa máy in
1

Trung tâm sửa máy in capcuumayin.com là địa điểm sửa máy in uy tín, nhiều người biết đến tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm đã tạo được vị trí vững chắc trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng máy in.

trung tam sua may in hcm

Trung tâm sửa máy in hcm

Trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Dịch vụ sửa máy in lấy liền: nhận sửa máy in nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng
 • Dịch vụ sửa máy in tận nơi: các kỹ thuật viên sẵn sàng đến tận cơ quan, doanh nghiệp hoặc nhà của khách hàng để sửa chữa, bảo dưỡng máy in.
 • Dịch vụ nạp mực, thay mực máy in: các chuyên viên của trung tâm đã nghiên cứu tìm ra các phương pháp nạp mực, thay mực thích hợp và tiết kiệm cho từng loại máy in. Mực in chất lượng, đảm bảo không lem, không nhòa, in đẹp như ảnh gốc trên máy tính.
 • Cung cấp linh kiện máy in chính hãng với giá phải chăng
 • Tư vẫn miễn phí để giúp khách hàng sử dụng máy in một cách hiệu quả nhất.
 • Bảo hành máy in: sau khi sửa chữa, thay thế linh kiện, nạp mực, thay mực cho máy in, trung tâm nhận bảo hành thời gian dài. Nếu máy in vẫn phát sinh những sự cố như cũ, các kỹ thuật viên sẽ đến khắc phục nhanh chóng và miễn phí cho khách hàng.

   Ngày nay, khi các trung tâm/dịch vụ sửa chữa máy in càng ngày càng nhiều, bạn cần phải tỉnh táo có sự lựa chọn đúng đắn. Trung tâm capcuumayin.com không đi theo xu hướng của nhiều trung tâm khác là chạy theo lợi nhuận, sử dụng linh kiện cũ, linh kiện kém chất lượng để hạ giá dịch vụ nhằm câu khách. Phương châm làm việc của trung tâm là:

cac dich vu sua may in

Đến với trung tâm capcuumayin.com để được hưởng các quyền lợi của bạn

 • Nhanh chóng: ngay khi nhận được lỗi sự cố máy in của khách hàng cố gắng sửa chữa trong thời gian ngắn để khách hàng sớm tiếp tục được công việc.
 • Tận tình: các kỹ thuật viên năng động, nhiệt tình, sẵn sàng di chuyển, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng mọi vấn đề liên quan đến máy in.
 • Chất lượng: nâng cao chất lượng phục vụ luôn là mục tiêu hàng đầu của trung tâm. Các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm có thể giúp máy in của khách hàng được bảo dưỡng an toàn, hiệu quả. Đảm bảo máy in vẫn hành êm nhẹ, tuổi thọ linh kiện dài lâu và chất lượng bản in sắc nét.
 • Ưu đãi: trung tâm luôn cố gắng tạo nhiều ưu đãi cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí in ấn tối đa. Trung tâm còn có dịch vụ tư vấn miễn phí, chỉ cần gọi điện thoại, khách hàng có thể tự khắc phục sự cố máy in qua sự hướng dẫn nhiệt tình của các kỹ thuật viên.
 • Lâu dài: sự quan tâm lớn nhất của trung tâm không phải là thu hút được nhiều khách hàng mà là có được sự tin tưởng lâu dài của khách hàng. Trung tâm luôn nỗ lực để các khách hàng đến với trung tâm đều mong muốn kết nối lâu dài cùng trung tâm.

   Bảo dưỡng cho chiếc máy in của bạn cũng chính là phục vụ cho công việc của bạn. Sự thành công của khách hàng là niềm vui và động lực của đội ngũ nhân viên tại trung tâm capcuumayin.com.

capcuumayin.com trung tam sua chua may in

Các dịch vụ phong phú và ưu đãi chỉ có tại trung tam capcuumayin.com

   Nếu bạn đang cần tìm một trung tâm sửa máy in uy tín, hãy liên hệ nhanh đến trung tâm capcuumayin.com.

Địa chỉ trung tâm: 43 đường Vĩnh Viễn, Phường 6, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 19002009 hoặc  0977 654 321

Trung tâm sửa máy in capcuumayin.com là địa điểm sửa máy in uy tín, nhiều người biết đến tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm đã tạo được vị trí vững chắc trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng máy in. [caption id="attachment_1076" align="aligncenter" width="620"] Trung tâm sửa máy in hcm[/caption] Trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ: Dịch vụ sửa máy in lấy liền: nhận sửa máy in nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng Dịch vụ sửa máy in tận nơi: các kỹ thuật viên sẵn sàng đến tận cơ quan, doanh nghiệp hoặc nhà của khách hàng để sửa chữa, bảo dưỡng máy in. Dịch vụ nạp mực, thay mực máy in: các chuyên viên của trung tâm đã nghiên cứu tìm ra các phương pháp nạp mực, thay mực thích hợp và tiết kiệm cho từng loại máy in. Mực in chất lượng, đảm bảo không lem, không nhòa, in đẹp như ảnh gốc trên máy tính. Cung cấp linh kiện máy in chính hãng với giá phải chăng Tư vẫn miễn phí để giúp khách hàng sử dụng máy in một cách hiệu quả nhất. Bảo hành máy in: sau khi sửa chữa, thay thế linh kiện, nạp mực, thay mực cho máy in, trung tâm nhận bảo hành thời gian dài. Nếu máy in vẫn phát sinh những sự cố như cũ, các kỹ thuật viên sẽ đến khắc phục nhanh chóng và miễn phí cho khách hàng.    Ngày nay, khi các trung tâm/dịch vụ sửa chữa máy in càng ngày càng nhiều, bạn cần phải tỉnh táo có sự lựa chọn đúng đắn. Trung tâm capcuumayin.com không đi theo xu hướng của nhiều trung tâm khác là chạy theo lợi nhuận, sử dụng linh kiện cũ, linh kiện kém chất lượng để hạ giá dịch vụ nhằm câu khách. Phương châm làm việc của trung tâm là: [caption id="attachment_891" align="alignright" width="387"] Đến với trung tâm capcuumayin.com để được hưởng các quyền lợi của bạn[/caption] Nhanh chóng: ngay khi nhận được lỗi sự cố máy in của khách hàng cố gắng sửa chữa trong thời gian ngắn để khách hàng sớm tiếp tục được công việc. Tận tình: các kỹ thuật viên năng động, nhiệt tình, sẵn sàng di chuyển, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng mọi vấn đề liên quan đến máy in. Chất lượng: nâng cao chất lượng phục vụ luôn là mục tiêu hàng đầu của trung tâm. Các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm có thể giúp máy in của khách hàng được bảo dưỡng an toàn, hiệu quả. Đảm bảo máy in vẫn hành êm nhẹ, tuổi thọ linh kiện dài lâu và chất lượng bản in sắc nét. Ưu đãi: trung tâm luôn cố gắng tạo nhiều ưu đãi cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí in ấn tối đa. Trung tâm còn có dịch vụ tư…

Phản hồi từ Quý Khách Hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Phản hồi lại từ Quý Khách Hàng - 90%

90%

Đánh giá

Trung tâm sửa máy in

User Rating: 4.85 ( 1 votes)
90
Content Protection by DMCA.com

Có 1 bình luận

 1. Trung tâm capcuumayin.com hân hạnh tiếp đón quý khách.

Gửi bình luận